Thứ Năm, 15/01/2026 01:34 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Phá án

30 giờ truy vết kẻ sát nhân

(ANTV) - Chiều 16/12/2021, tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh, một nữ chủ quán cà phê được người dân phát hiện tử vong. Tại hiện trường, toàn bộ tiền và tư trang của nạn nhân đều biến mất. Nhận định đây là vụ án giết người cướp của, ngay lập tức, lực lượng công an đã khẩn trương truy xét, xác minh đối tượng. Chỉ trong chưa đầy 30 giờ đồng hồ kể từ khi vụ án nghiêm trọng xảy ra, Công an TP. HCM đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, làm việc không ngừng nghỉ để phá án và bắt giữ được đối tượng. 

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm