Thứ Ba, 13/01/2026 08:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Phá án

Khởi tố đối tượng cướp tài sản và hiếp dâm

(ANTV) - Với hành vi hiếp dâm và cướp tài sản, Nguyễn Văn Hà, trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã bị Công an thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra làm rõ.

Năm 2019, Hà đến tỉnh Bình Phước làm thuê và sống chung như vợ chồng với 1 phụ nữ. Tuy nhiên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên không còn sống chung với nhau. Ngày 1/1, sau khi nhậu say, Hà tìm đến chỗ ở của mẹ bạn gái nhờ bà khuyên nhủ con gái trở về, tuy nhiên đối tượng đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với mẹ bạn gái.

Đối tượng đã lấy 1 chiếc đũa đâm vào cổ nạn nhân và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó lấy điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn đến Đắk Lắk. Đến ngày 2/1, phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt được Hà tại một quán cà phê ở đường Lê Duẩn, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột.

Vĩnh Long: Bắt 2 đối tượng truy nã trong vụ Gây rối trật tự công cộng và Cố ý gây thương tích

Ngày 07/01, Cơ quan CSĐT, Công an TP Vĩnh Long cho biết vừa bắt giữ thêm 2 đối tượng gồm Mộc Chí Hiếu và Lê Văn Khoa theo quyết định truy nã có liên quan đến vụ Gây rối TTCC và Cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn Phường 5, TP Vĩnh Long.

Trước đó, 23/10/2022, Công an TP Vĩnh Long nhận được tin báo có 2 nhóm đối tượng mang theo hung khí đánh nhau tại khu dân cư Minh Linh, thuộc khóm 6, phường 5. Cơ quan Công an đã bắt giữ một số đối tượng và tạm giữ nhiều hung khí. Đến thời điểm này, Công an TP Vĩnh Long cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam 29 bị can.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Long kêu gọi các đối tượng có liên quan đến vụ việc trên sớm đến cơ quan Công an trình báo để phục vụ công tác điều tra. Đối với các trường hợp lẫn trốn, không hợp tác sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin mới nhất

Yêu cầu triệu hồi lô hàng đồ hộp Hạ Long không an toàn

Yêu cầu triệu hồi lô hàng đồ hộp Hạ Long không an toàn

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Liên quan đến vụ phát hiện hàng trăm tấn thịt lợn nhiễm bệnh tại Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long, Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường, Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa yêu cầu rà soát, triệu hồi các lô hàng đồ hộp Hạ Long không đảm bảo an toàn.

Sắc trắng hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Sắc trắng hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Những ngày này trên khắp các bản làng tại Mộc Châu đang bừng sáng sắc trắng hoa mận, hoa mận không chỉ báo hiệu một mùa mới bắt đầu. Trong không gian ấy, Mộc Châu hiện lên như bản tình ca của núi rừng Tây Bắc – dịu dàng, trong trẻo và cuốn hút đến nao lòng người dân nơi đây cũng như du khách thập phương.

Bắt chủ cơ sở cùng nhân viên sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất

Bắt chủ cơ sở cùng nhân viên sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Thêm một vụ vi phạm nghiêm trọng liên quan đến an toàn thực phẩm vừa bị phát hiện tại Tp HCM. Khi bất ngờ kiểm tra hộ kinh doanh Châu Phát, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều đối tượng đang hòa trộn hàn the, soda, dung dịch silicate để tăng độ mềm dai, màu sắc bắt mắt cho mì sợi.

Thành lập 7 đoàn kiểm tra thị trường Tết Bính Ngọ

Thành lập 7 đoàn kiểm tra thị trường Tết Bính Ngọ

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, Bộ Công Thương vừa ký ban hành Quyết định số 07 về việc thành lập các đoàn công tác kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường tại một số tỉnh, TP đợt Tết Bính Ngọ.

3 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu trong hoạt động tuyển dụng

3 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu trong hoạt động tuyển dụng

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng, gồm: Bàn Văn Mạnh, sinh năm 1992, quê tỉnh Lâm Đồng; Dương Nguyên Lâm, sinh năm 1998 và Đặng Thị Trang, sinh năm 1999, cùng trú tại phường Kim Thanh, tỉnh Ninh Bình để điều tra, làm rõ về hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Xóa sổ các băng nhóm đòi nợ thuê

Xóa sổ các băng nhóm đòi nợ thuê

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án cưỡng đoạt tài sản (đòi nợ thuê) do Hồ Thành Được, Lê Tuấn Phong cùng đồng phạm thực hiện. Chuyên án đã làm rõ những mắt xích phía sau và mối quan hệ giữa các băng nhóm.

Làm đẹp cấp tốc đón Tết - lợi bất cập hại

Làm đẹp cấp tốc đón Tết - lợi bất cập hại

Xã hội 12/01/2026

(ANTV) - Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán. Nhu cầu "tân trang nhan sắc" để du xuân đang tăng nhiệt từng ngày. Tuy nhiên, đi kèm với mong muốn đẹp nhanh, đẹp rẻ là những hệ lụy khôn lường. Tại các bệnh viện chuyên khoa, số lượng bệnh nhân nhập viện "cầu cứu" vì tai biến thẩm mỹ đang gia tăng đáng báo động.

Xem thêm