Thứ Năm, 22/01/2026 13:53 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Phá án

Ngăn chặn kịp thời 2 nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến

(ANTV) -  Một vụ hỗn chiến với nhiều hung khí nguy hiểm được chuẩn bị đã may mắn được lực lượng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp đơn vị Công an TP Cà Mau ngăn chặn kịp thời không để lại hậu quả./

Lực lượng công an đã khống chế tạm giữ 18 đối tượng, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm. Khai thác nhanh, các đối tượng có liên quan khai nhận, nhóm do Trương Phúc Hậu, sn 2007 cầm đầu và nhóm do Châu Nguyên, SN 2004 cầm đầu, có xảy ra mâu thuẫn nên 2 bên đã hẹn đến khu vực của Khóm 2, phường 8 để giải quyết mâu thuẫn. Vụ việc may mắn ngăn chặn kịp thời không để hậu quả xảy ra.

Được biết, cách nay không lâu Hậu là đối tượng đã dùng dao tự chế chém và gây thương tích cho 2 thanh niên khác mà không hề có mâu thuẫn trước đó. Được biết, hầu hết các đối tượng tham gia vào 2 nhóm trên là thanh thiếu niên.

Tây Ninh: Bắt xe 16 chỗ vận chuyển trên 350kg pháo lậu

Vận chuyển trái phép trên 350kg pháo nổ, 2 đối tượng vừa bị tổ công tác kiểm soát giao thông chốt Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh phát hiện, bắt quả tang.

Khoảng 4h 30 sáng nay, ngày 19/11, tổ công tác kiểm soát giao thông chốt Tân Hưng đang trên đường tuần tra kiểm soát tại tỉnh lộ 785 thuộc ấp Tân Tây, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu phát hiện xe ô tô khách BS 70B-022.75 có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Người điều khiển xe là tài xế Trần Quốc Nguyên, trú huyện Gò Dầu và chủ xe là Nguyễn Thị Thân, trú huyện Tân Châu.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện phía sau xe ô tô đang vận chuyển 13 bao pháo các loại với tổng trọng lượng gần 351,5kg. Tổ công tác đã lập biên bản, tiến hành bàn giao người cùng tang vật cho Công an huyện Tân Châu điều tra làm rõ.

Tin mới nhất

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 5 bánh ma túy tổng hợp

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 5 bánh ma túy tổng hợp

Pháp luật 22/01/2026

(ANTV) - Tại Tiểu khu 7, xã Chiềng Sơn, tỉnh Sơn La, ngày 20/1, Phòng Nghiệp vụ BĐBP tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Bắc bắt giữ 2 đối tượng là Mùa A Vàng và Mùa A Chống Khua, cùng trú tại bản Khò Hồng, xã Chiềng Sơn, tỉnh Sơn La về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

 Công an xã tham gia hiệu quả công tác hòa giải từ cơ sở

Công an xã tham gia hiệu quả công tác hòa giải từ cơ sở

Xã hội 22/01/2026

(ANTV) - Với phương châm gần dân, hiểu dân, lực lượng Công an cơ sở tại xã Khâm Đức, thành phố Đà Nẵng đã cùng già làng, trưởng thôn, người có uy tín trong cộng đồng tham gia hòa giải các mâu thuẫn phát sinh. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống ma túy, góp phần giữ bình yên cho địa bàn miền núi. Những nỗ lực này đang từng bước mang lại hiệu quả tích cực.

Không khí Tết xưa tại Hoàng thành Thăng Long

Không khí Tết xưa tại Hoàng thành Thăng Long

Văn hóa 22/01/2026

(ANTV) - Không gian Tết cổ truyền Việt Nam sẽ một lần nữa được đánh thức trọn vẹn giữa lòng Thủ đô khi chương trình "Happy Tết 2026" chính thức trở lại Hoàng thành Thăng Long với chủ đề “Tết là hạnh phúc”. Chương trình diễn ra từ ngày 6 đến 10/2 (tức từ 19 đến 23 tháng Chạp năm Ất Tỵ), tại Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

Khẩn trương đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Khẩn trương đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Kinh tế 22/01/2026

(ANTV) - Còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Thế nhưng, những ngày này, tại cảng Sa Kỳ, xã Đông Sơn (Quảng Ngãi) tấp nập tàu vận tải cập cảng để bốc xếp hàng hóa vận chuyển ra đảo Lý Sơn để phục vụ nhu cầu vui Xuân đón Tết của người dân đặc khu.

Nhật Bản tuyên án hung thủ ám sát cựu Thủ tướng Shinzo Abe

Nhật Bản tuyên án hung thủ ám sát cựu Thủ tướng Shinzo Abe

Thế giới 22/01/2026

(ANTV) - Tòa án quận Nara ngày 21/1 tuyên án tù chung thân đối với Tetsuya Yamagami, kẻ sát hại cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe trong vụ nổ súng giữa ban ngày tháng 7/2022. Mức án phù hợp với đề nghị của công tố, khép lại quá trình xét xử kéo dài hơn 3 năm rưỡi.

Xem thêm