Thứ Bảy, 01/04/2023 08:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

2 nhóm hỗn chiến tại quán nhậu khiến 3 người nguy kịch

(ANTV) - Công an huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra truy bắt các đối tượng gây ra vụ hỗn chiến khiến 3 người trọng thương.

Trước đó khuya ngày 13/01 tại quán nhậu thuộc địa bàn khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất có 2 nhóm thanh niên khoảng hơn 15 người lao vào ẩu đả nhau, dùng bàn ghế, ly chén đánh nhau.

Vụ hỗn chiến khiến Lê Quang Phước, Mai Quang Chải và Phan Ngọc Nguyên, cùng trú tỉnh Đồng Nai bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Dầu Giây và Công an huyện Thống Nhất có mặt để bảo vệ hiện trường điều tra truy bắt các đối tượng có liên quan.

Hậu Giang: Vụ "đồ đạc tự bốc cháy", xử phạt hành chính 3 người

“Báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, 3 người cùng một gia đình ở xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang vừa bị công an huyện Phụng Hiệp xử phạt hành chính số hơn 7 triệu đồng.

Ngày 27/11/2022, một nhà dân ở ấp Mỹ Chánh A, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp xảy ra vụ cháy căn bếp bằng vách lá. Chủ nhà báo trong chiều và tối cùng ngày và liên tiếp sau đó xảy ra gần 100 vụ các vật dụng “tự bốc cháy” tại các vị trí khác nhau trong nhà ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Qua điều tra, vợ, con trai và con dâu của chủ nhà thừa nhận, trừ vụ cháy đầu tiên thì hầu hết các vụ cháy còn lại là do ba người này tự đốt nhằm tạo thông tin hiếu kỳ cho người dân, cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí, các youtuber đăng bài, cũng như nhận sự hỗ trợ vật chất từ người khác và đã nhận được hơn 6 triệu đồng cùng nhiều vật dụng thiết yếu.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm