Thứ Năm, 15/01/2026 04:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

2 nhóm hỗn chiến tại quán nhậu khiến 3 người nguy kịch

(ANTV) - Công an huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra truy bắt các đối tượng gây ra vụ hỗn chiến khiến 3 người trọng thương.

Trước đó khuya ngày 13/01 tại quán nhậu thuộc địa bàn khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất có 2 nhóm thanh niên khoảng hơn 15 người lao vào ẩu đả nhau, dùng bàn ghế, ly chén đánh nhau.

Vụ hỗn chiến khiến Lê Quang Phước, Mai Quang Chải và Phan Ngọc Nguyên, cùng trú tỉnh Đồng Nai bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Dầu Giây và Công an huyện Thống Nhất có mặt để bảo vệ hiện trường điều tra truy bắt các đối tượng có liên quan.

Hậu Giang: Vụ "đồ đạc tự bốc cháy", xử phạt hành chính 3 người

“Báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, 3 người cùng một gia đình ở xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang vừa bị công an huyện Phụng Hiệp xử phạt hành chính số hơn 7 triệu đồng.

Ngày 27/11/2022, một nhà dân ở ấp Mỹ Chánh A, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp xảy ra vụ cháy căn bếp bằng vách lá. Chủ nhà báo trong chiều và tối cùng ngày và liên tiếp sau đó xảy ra gần 100 vụ các vật dụng “tự bốc cháy” tại các vị trí khác nhau trong nhà ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Qua điều tra, vợ, con trai và con dâu của chủ nhà thừa nhận, trừ vụ cháy đầu tiên thì hầu hết các vụ cháy còn lại là do ba người này tự đốt nhằm tạo thông tin hiếu kỳ cho người dân, cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí, các youtuber đăng bài, cũng như nhận sự hỗ trợ vật chất từ người khác và đã nhận được hơn 6 triệu đồng cùng nhiều vật dụng thiết yếu.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm