Thứ Tư, 14/01/2026 13:56 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

2 nhóm hỗn chiến tại quán nhậu khiến 3 người nguy kịch

(ANTV) - Công an huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra truy bắt các đối tượng gây ra vụ hỗn chiến khiến 3 người trọng thương.

Trước đó khuya ngày 13/01 tại quán nhậu thuộc địa bàn khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất có 2 nhóm thanh niên khoảng hơn 15 người lao vào ẩu đả nhau, dùng bàn ghế, ly chén đánh nhau.

Vụ hỗn chiến khiến Lê Quang Phước, Mai Quang Chải và Phan Ngọc Nguyên, cùng trú tỉnh Đồng Nai bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Dầu Giây và Công an huyện Thống Nhất có mặt để bảo vệ hiện trường điều tra truy bắt các đối tượng có liên quan.

Hậu Giang: Vụ "đồ đạc tự bốc cháy", xử phạt hành chính 3 người

“Báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, 3 người cùng một gia đình ở xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang vừa bị công an huyện Phụng Hiệp xử phạt hành chính số hơn 7 triệu đồng.

Ngày 27/11/2022, một nhà dân ở ấp Mỹ Chánh A, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp xảy ra vụ cháy căn bếp bằng vách lá. Chủ nhà báo trong chiều và tối cùng ngày và liên tiếp sau đó xảy ra gần 100 vụ các vật dụng “tự bốc cháy” tại các vị trí khác nhau trong nhà ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Qua điều tra, vợ, con trai và con dâu của chủ nhà thừa nhận, trừ vụ cháy đầu tiên thì hầu hết các vụ cháy còn lại là do ba người này tự đốt nhằm tạo thông tin hiếu kỳ cho người dân, cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí, các youtuber đăng bài, cũng như nhận sự hỗ trợ vật chất từ người khác và đã nhận được hơn 6 triệu đồng cùng nhiều vật dụng thiết yếu.

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm