Thứ Bảy, 18/05/2024 10:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

3 anh em ruột rủ nhau đánh người trọng thương

(ANTV) - 3 anh em ruột rủ nhau đi đánh người gây thương tích vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra và bắt tạm giam.

Theo kết quả điều tra, vào ngày 4/8/2020, em ruột của 2 đối tượng trên là Đinh Xuân Tuẩn có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau với Nguyễn Thế Vinh và Phan Đức Anh ở cùng xã.

Sau khi được người dân xung quanh can ngăn, Vinh và Anh đi về nhà, còn Tuẩn chạy về báo cho 2 anh ruột là Đinh Xuân Thành và Đinh Xuân Tuẩn về chuyện mình bị đánh.

Lúc sau, 3 anh em liền rủ nhau cầm theo 1 cờ lê 32 và một tuýt sắt chạy xe đuổi theo đánh Vinh và Anh. Trong lúc đánh hội đồng, Tuẩn đã dùng cờ lê đánh vào đầu và người làm Phan Đức Anh gục xuống đường, bị thương tích 18%.

Sau khi bắt khẩn cấp Đinh Xuân Tuẩn, Văn phòng Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiếp tục khởi tố bắt tạm giam 2 đối tượng Đinh Xuân Thành và Đinh Xuân Tuân cũng về hành vi giết người.

Tin mới nhất

Tháng 5 trên quê hương Bác Hồ

Tháng 5 trên quê hương Bác Hồ

Văn hóa 18/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, người dân khắp mọi miền Tổ quốc, du khách xa gần đã tìm về quê hương Nam Đàn, nơi sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Người cũng là dịp để người dân cả nước bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu, cùng nhau tiếp tục tiến bước trên con đường xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai các cường quốc năm châu như sinh thời Bác hằng mong muốn.

Khởi tố, bắt thêm 4 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép

Khởi tố, bắt thêm 4 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép

Pháp luật 18/05/2024

(ANTV) - Liên quan vụ khai thác khoáng sản trái phép tại huyện Hàm Tân do đối tượng Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi), trú xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân cầm đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Phan Đình Trọng Huy (31 tuổi); Lê Hoàng Khôi (30 tuổi); Nguyễn Thành Công (23 tuổi) đều trú huyện Hàm Tân và Nguyễn Văn Trung (31 tuổi) trú huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để điều tra về tội “Vi phạm quy định về khai thác tài nguyên”.

Bắt giữ nhóm cướp nguy hiểm

Bắt giữ nhóm cướp nguy hiểm

Pháp luật 17/05/2024

(ANTV) - Sau gần 1 tuần kiên trì và áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thường Tín, TP Hà Nội đã truy xét, bắt giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ cướp 2 xe máy trong đêm, với tính chất manh động, liều lĩnh… khiến quần chúng nhân dân vô cùng hoang mang. Điều đáng nói, 4 đối tượng có tuổi đời rất trẻ nhưng do thiếu sự quan tâm, quản lý của gia đình đã dẫn đến hành vi phạm tội.

Xem thêm