Thứ Bảy, 09/12/2023 11:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

34 thanh niên dương tính ma túy trong quán karaoke

(ANTV) - Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam vừa phát hiện hàng chục thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke trên địa bàn.

Qua kiểm tra hành chính quán karaoke Victory tại thôn Hà Bình, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, lực lượng công an phát hiện 6 phòng đang hát trong đó có 4 phòng với 20 đối tượng nam, nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy loại ketamin và 2 phòng, các đối tượng khai nhận có sử dụng ma túy tổng hợp (dạng kẹo). Công an huyện đã lập biên bản và tiến hành đưa các đối tượng về trụ sở làm việc.

Qua test nhanh, có 34 thanh niên dương tính với chất ma túy. Các đối tượng khai nhận khi đến quán nếu có nhu cầu sử dụng ma túy thì gọi điện cho một đối tượng ở địa phương này đến giao hàng.

Tang vật thu giữ là 4 bộ dụng cụ sử dụng ketamin và một số tép ketamin đã qua sử dụng. Công an cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở karaoke trên.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa kiểm tra phát hiện một cơ sở sản xuất gia công hàng may mặc phát hiện thu giữ hơn 19.630 sản phẩm quần, áo giả các nhãn hiệu nổi tiếng.

Lực lượng cảnh sát kinh tế đã tiến hành kiểm tra kho hàng tại đường số 18 khu dân cư Vĩnh Phú 2, phường Vĩnh Phú, TX Thuận An do ông Tống Văn Thứ  làm chủ phát hiện tại cơ sở này đang sản xuất, gia công quần áo của các thương hiệu nổi tiếng.

Lực lượng công an đã thu giữ được hơn 19.000 sản phẩm là quần áo thành phẩm có in logo các thương hiệu nổi tiếng, cùng nhiều máy may, máy in, máy ép nhãn hiệu, 1200 sản phẩm quần áo chưa thành phẩm. Thu giữ tại kho của cơ sở này 10.578 kg vải cây nguyên liệu.

Làm việc với cơ quan công an, ông Thứ cho biết, cơ sở của ông hoạt động từ tháng 6/2019 chuyên sản xuất và gia công quần áo, sau đó đóng logo các thương hiệu nổi tiếng lên rồi bán ra thị trường. Toàn bộ số hàng hóa trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Tin mới nhất

Quảng Ngãi: Hơn 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm vì ăn đồ lạ ở cổng trường

Quảng Ngãi: Hơn 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm vì ăn đồ lạ ở cổng trường

Xã hội 09/12/2023

(ANTV) - Lại có thêm hàng chục học sinh ngộ độc thực phẩm nghi do ăn đồ lạ tại khu vực cổng trường. Sự việc xảy ra tại địa bàn xã Tịnh Long, TP Quảng Ngãi. Tính đến cuối giờ chiều qua, hơn 40 em học sinh Trường Tiểu học và THCS Trần Văn Trà, xã Tịnh Long đã phải nhập viện, trong đó 24 em phải chuyển đến Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh cấp cứu.

Gia tăng bệnh nhân nhập viện do rắn lục đuôi đỏ cắn vào mùa thu hoạch cà phê

Gia tăng bệnh nhân nhập viện do rắn lục đuôi đỏ cắn vào mùa thu hoạch cà phê

Xã hội 09/12/2023

(ANTV) - Tây Nguyên đang bước vào mùa thu hoạch cà phê, cũng là mùa sinh sôi của các loài rắn. Từ đầu tháng 9 đến nay, tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tục tiếp nhận và điều trị cho nhiều trường hợp bị rắn độc cắn với các triệu chứng từ nhẹ đến nặng; trong đó có loài rắn lục đuôi đỏ rất độc thường xuất hiện trên tán của cây cà phê.

Mỹ phản ứng sau vụ tấn công bằng rocket tại Iraq

Mỹ phản ứng sau vụ tấn công bằng rocket tại Iraq

Thế giới 09/12/2023

(ANTV) - Đại sứ quán Mỹ ở Baghdad đã kêu gọi Chính phủ Iraq thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ nhân sự của phái bộ này, sau vụ tấn công bằng rocket nhằm vào Đại sứ quán Mỹ trong Vùng Xanh được bảo vệ nghiêm ngặt ở trung tâm thủ đô của Iraq vào sáng 8/12.

Văn hóa ứng xử trong trường học

Văn hóa ứng xử trong trường học

Văn hóa 09/12/2023

(ANTV) - Văn hóa ứng xử là một yếu tố rất cần thiết trong đời sống hàng ngày, nhất là trong môi trường học đường - nơi mà các thế hệ tương lai của đất nước đang theo học. Tuy nhiên, thời gian qua, đặc biệt những ngày qua, vụ việc một nhóm học sinh ở Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang dồn cô giáo vào góc lớp và có những hành vi xúc phạm lại đang cho thấy những mảng màu xám trong văn hóa ứng xử ở học đường.

Tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 09/12/2023

(ANTV) - Thông tin người dân "Phải đổi GPLX nếu không lãnh phạt" là thất thiệt; “Đại án Vạn Thịnh Phát 'phơi bày yếu kém trong kiểm soát tài sản cán bộ'; Bộ Tài chính: Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm của Việt Nam;... là những tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay 9/12.

Điểm tựa của những người lầm lỡ

Điểm tựa của những người lầm lỡ

Xã hội 09/12/2023

(ANTV) - Hơn 30 năm gắn bó với buôn làng, ông Kpuih Ing, người uy tín của làng luôn được bà con kính trọng, suy tôn. Ông còn là điểm tựa để những người từng lầm lỗi vươn lên làm lại cuộc đời.

Xem thêm