Thứ Tư, 06/12/2023 09:17 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

5 người thương vong sau chầu nhậu tại chòi canh đất

(ANTV)  Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Long An đang phong tỏa hiện trường thu thập dấu vết, vật chứng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc 2 người tử vong, 3 người phải đi cấp cứu được phát hiện tại một chòi canh đất rừng trên xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 6/1, ông Lương Văn Mài tổ chức ăn nhậu cùng 4 người khác gồm Dương Văn Đảo, Dương Văn Toàn, Đoàn Văn Nhớ và Trịnh Phong Vinh.

Cuộc nhậu kéo dài đến 15h30’ thì mọi người ra về. Người dân đi ngang qua chòi ông Mài phát hiện ông Mài tử vong.

Đến gần 17h thì người thân ông Vinh báo ông Vinh cũng thiệt mạng, 3 người còn lại có những triệu chứng bất thường nên được người nhà chuyển vào Bệnh viện Xuyên Á (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) cấp cứu.

Công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi các nạn nhân đang được Công an tỉnh Long An tiến hành để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

Tin mới nhất

Các bệnh viện ở Nam Gaza hoàn toàn sụp đổ

Các bệnh viện ở Nam Gaza hoàn toàn sụp đổ

Thế giới 06/12/2023

(ANTV) - Tình hình chiến sự tại dải Gaza đang diễn biến hết sức căng thẳng khi quân đội Israel tiếp tục thực hiện các chiến dịch tấn công vào vùng phụ cận thành phố Khan Yunis và Rafah. Người phát ngôn của cơ quan y tế Gaza do Hamas điều hành cho biết tình hình tại các bệnh viện ở Dải Gaza hiện nay rất thảm khốc. Các bệnh viện ở phía Nam Dải Gaza đã hoàn toàn sụp đổ.

 Nam Định bảo đảm an toàn giao thông đường thủy

Nam Định bảo đảm an toàn giao thông đường thủy

Xã hội 06/12/2023

(ANTV) - Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn cả nước tương đối ổn định, tuy nhiên, dịp cuối năm thời tiết cũng có nhiều thay đổi và diễn biết bất thường. Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Nam Định đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác quản lý, triển khai các giải pháp đảm bảo ATGT đường thủy trên địa bàn tỉnh.

Giải pháp để phát triển phương tiện xe đạp tại đô thị

Giải pháp để phát triển phương tiện xe đạp tại đô thị

Xã hội 06/12/2023

(ANTV) - Trên thế giới, xu hướng phát triển đô thị bền vững luôn luôn đề cao vai trò của xe đạp - loại phương tiện xanh, sạch, thân thiện môi trường, hỗ trợ dịch vụ vận tải hành khách công cộng khối lượng lớn. Còn tại nước ta hiện nay việc người dân sử dụng xe đạp trong giao thông nội đô còn khá hạn chế. Chính vì vậy, trước áp lực giao thông ngày một lớn, việc phát triển phương tiện xe đạp đang được xem là giải pháp hiệu quả để giảm tải ách tắc giao thông

Tin tức nổi bật trên báo ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ngày hôm nay

Điểm tin 06/12/2023

(ANTV) - Người mua nhà ở xã hội thở phào vì được tháo nút thắt cư trú ; Chóng mặt vì giá vàng; Tắt sóng 2G: Nhà nước, doanh nghiệp và người dân sẽ được hưởng lợi gì? ; Cân nhắc việc sát hạch người lái xe dưới 50 phân khối ; là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Xem thêm