Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 10:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Chủ Nhật, 27/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Anh rể bị chém khi hỏi thăm em vừa dùng ma tuý

(ANTV) - Khi được anh rể hỏi thăm nhưng vì vừa sử dụng ma túy đá nên Lê Văn Tuấn, sinh năm 1999, cư trú ấp Vĩnh Thạnh B, xã Vĩnh Hòa, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang tưởng bị thách thức nên đã dùng dao gây thương tích cho anh rể của mình

Ngày 20/04/2021, ông Huỳnh Ngọc Kiếm (là anh rể của Tuấn), trú thành phố Hồ Chí Minh đang ngồi nhậu với người thân tại nhà, lúc này Lê Văn Tuấn trở về nhà sau khi sử dụng ma túy đá. Ông Kiếm nhìn thấy Tuấn nên hỏi thăm, nhưng Tuấn do ảo tưởng và có biểu hiện ngáo đá cho rằng ông Kiếm thách thức, nên Tuấn lấy cây dao yếm ở gần đó chém nhiều nhát vào người ông Kiếm gây thương tích nặng.

Ông Kiếm được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích là 13%. Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Tân Châu nhanh chóng đến hiện trường và đã bắt giữ Tuấn ngay sau đó. Qua test nhanh, Lê Văn Tuấn dương tích với chất ma túy. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Tân Châu tiếp tục điều tra làm rõ.

Vĩnh Phúc: Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh thiếu niên có dấu hiệu đua xe trái phép

 

Ngày 25/6/2021, trên tuyến đường quốc lộ 2B đường đi lên thị trấn Tam Đảo, Công an huyện Tam Đảo phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bắt giữ một nhóm thanh niên có dấu hiệu tụ tập, lạng lách, đánh võng.

Nhóm thanh niên gồm 15 đối tượng đi trên 13 xe mô tô. Không đội mũ bảo hiểm, không có gương, bịt biển số xe, lái xe không có đăng ký, không có bằng lái dàn hàng ngang chạy hướng từ thành phố Vĩnh Yên đi lên thị trấn Tam Đảo. Khi bị lực lượng chức năng phát hiện nhóm này đã tỏa ra làm nhiều hướng để bỏ chạy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Tam Đảo đã nhanh chóng truy bắt được các đối tượng trên. Đa phần các các đối tượng có tuổi đời từ 14 đến 21, ở các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương, Sông Lô. Một số đối tượng ở thành phố Hà Nội. Công an huyện Tam Đảo đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp trên, thu giữ giấy tờ liên quan và các phương tiện theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả