Thứ Bảy, 10/01/2026 16:10 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Ẩu đả chết người từ mâu thuẫn nhất thời

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp bước đầu điều tra vụ giết người mà nguyên nhân xảy ra do xuất phát từ mâu thuẫn nhất thời giữa 2 nhóm thanh niên đã có sử dụng rượu bia, không phải là băng nhóm phức tạp trong xã hội tại phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 10/6.

Vào lúc 21 giờ 30 ngày 10/6/2021, tại khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp xảy ra vụ giết người do đối tượng Trần Tấn Phúc thực hiện.

Theo kết quả điều tra bước đầu, Nguyễn Văn Long,  đang dự tiệc sinh nhật tại nhà Lê Thành Tài thì chạy ra ngoài mua nước, do điều khiển xe với tốc độ nhanh nên xém đụng Phúc. 2 bên lời qua tiếng lại.

Lúc này, Long chạy về nhà Tài rủ nhóm bạn đang nhậu đi đánh Phúc. Đến địa điểm trên, nhóm của Long gặp nhóm bạn của Phúc. Trong lúc đánh nhau, Long dùng dao gây thương tích cho Đang là người trong nhóm của Phúc. Sau đó, Phúc đã nhặt con dao của Long làm rớt và đâm Long, khiến nạn nhân tử vong.

Cũng theo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Tháp, do 2 nhóm thanh niên đều đưa bạn mình đến bệnh viện cấp cứu, gặp nhau nên tiếp tục xảy ra cự cãi, ẩu đả nhau trong bệnh viện; và Long cũng đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc chỉ xuất phát từ mâu thuẫn nhất thời giữa 2 nhóm thanh niên đã có sử dụng rượu bia, không phải là băng nhóm phức tạp trong xã hội. Một ngày sau khi lẩn trốn, Phúc đã đến Công an phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đầu thú. Hiện, Trần Tấn Phúc đã bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

Tin mới nhất

Bắt quả tang đối tượng chế tạo pháo bán toàn quốc

Bắt quả tang đối tượng chế tạo pháo bán toàn quốc

Pháp luật 10/01/2026

(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hải phòng vừa phát hiện đối tượng Đoàn Sỹ Duy, trú tại phường Kiến An, TP Hải Phòng có hành vi sản xuất, chế tạo hơn 1,23 tạ pháo nổ thành phẩm và bán thành phẩm.

EU thúc đẩy chương mới trong quan hệ với Syria

EU thúc đẩy chương mới trong quan hệ với Syria

Thế giới 10/01/2026

(ANTV) - Ngày 9/1 (giờ Brussels), Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa đã tới thăm thủ đô Damascus của Syria, bắt đầu chuyến làm việc cấp cao nhằm thúc đẩy tiến trình tái thiết lập và làm mới quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Syria.

Chương trình bác sĩ trực tuyến ở Pakistan

Chương trình bác sĩ trực tuyến ở Pakistan

Thế giới 10/01/2026

(ANTV) - Các nữ bác sĩ ở Pakistan đã có cơ hội quay trở lại lực lượng lao động thông qua một chương trình trực tuyến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở các vùng sâu vùng xa của đất nước và một số khu vực của Afghanistan.

Tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin 10/01/2026

(ANTV) - Khởi tố thêm 7 đối tượng trong vụ đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp; Tuyên án nhóm đối tượng giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Đồng Tháp: Bắt đối tượng tàng trữ vũ khí và ma túy; Hải Phòng: Bắt đối tượng sản xuất pháo trái phép; Hải Phòng: Tiêu hủy gần 14.000 hộp pate làm từ thịt nhiễm bệnh...là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Xem thêm