Truy bắt thủ phạm đâm chết bảo vệ tại cổng Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
(ANTV) - Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy tìm thủ phạm gây án giết người xảy ra tại khu vực cổng Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long.
(ANTV) - Sau 2 giờ tích cực điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã làm rõ đối tượng ra tay sát hại người phụ nữ tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa.
Trước đó, khoảng 21h ngày 16/2, Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo, tại một nhà nghỉ thuộc địa bàn xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa xảy ra một vụ án mạng.
Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công tỉnh Bắc Giang đã xuống hiện trường điều tra và khoanh vùng đối tượng. Bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân tử vong do 5 vết thương tại các vùng ngực, cổ và tay…thu giữ tại chỗ 1 con dao nhọn có dấu vết máu,1 cọc tiền giả (loại tiền âm phủ) và 1 chai thuốc trừ sâu đã sử dụng.
Đến 23h cùng ngày, cơ quan điều tra xác định đối tượng gây ra vụ án trên là Tạ Văn Hiền (SN 1981), trú tại xã Tiên Phong, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Tuy nhiên sau khi gây án, đối tượng đã uống thuốc trừ sâu để tự sát và được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra lệnh bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Tạ Văn Hiền để tiếp tục điều tra.
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bến Tre vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam và khám xét nơi ở của Trần Thị Thúy Oanh, sinh năm 1978, trú tại xã Quới Sơn, huyện Châu Thành để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Từ năm 2006, Oanh lập ra và làm chủ nhiều dây hụi để những người dân trên địa bàn xã Quới Sơn và các địa phương khác tham gia chơi hụi. Đến ngày 28/9/2018, Oanh tuyên bố vỡ hụi, không tổ chức khui hụi, thu tiền hụi, không giao tiền hốt hụi cho các hụi viên. Khi các hụi viên gọi điện thoại thì Oanh không nghe máy nên sau đó nhiều người làm đơn tố giác Oanh có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền hụi. Tại thời điểm vỡ hụi bị can Trần Thị Thúy Oanh đang làm chủ 33 dây hụi.
Qua điều tra xác định quá trình khi làm chủ hụi bị can đã thực hiện nhiều hành vi gian dối chiếm đoạt tiền của người chơi hụi. Tổng số tiền mà Oanh đã chiếm đoạt của các hụi viên là hơn 3 tỷ đồng.
(ANTV) - Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy tìm thủ phạm gây án giết người xảy ra tại khu vực cổng Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long.
(ANTV) - Một người phụ nữ tại Thanh Hóa bị phát hiện giả chết nhằm trục lợi bảo hiểm sau 5 năm che giấu hành vi phạm pháp. Vụ việc tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về lòng tham, sự bất chấp pháp luật và những thủ đoạn tinh vi của một bộ phận người dân nhằm chiếm đoạt những đồng tiền không chính đáng.
(ANTV) - Theo thông tin từ Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia, vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung ở nữ giới và một số ung thư ở nam giới do vi rút HPV sẽ được đưa vào chương trình từ năm 2026, trên nhóm trẻ em gái 11 tuổi.
(ANTV) - Quy định về thành lập và hoạt động của sở giao dịch hàng hóa trong trung tâm tài chính quốc tế; Chính sách giao đất, cho thuê đất trong trung tâm tài chính quốc tế tại việt nam; Hà Nội dự kiến làm thủ tục thế chấp đất đai trực tuyến từ đầu năm 2026...là những chính sách mới trong thời gian tới.
(ANTV) - Vừa qua Bộ GD và ĐT đề xuất đưa AI vào chương trình học ở tất cả các bậc học. Việc đưa AI vào giảng dạy được xem là bước đi cần thiết, giúp học sinh sớm làm quen với công nghệ, hình thành tư duy số và kỹ năng của công dân trong kỷ nguyên mới.
(ANTV) - Trong bối cảnh ùn tắc giao thông vẫn là bài toán nan giải tại các đô thị lớn, Hà Nội đang từng bước tháo gỡ bằng những điều chỉnh linh hoạt ngay trên hạ tầng hiện có.
(ANTV) - Giữa đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ, nơi những buôn làng còn lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống, cũng là nơi tiềm ẩn không ít nguy cơ mất an ninh trật tự từ việc tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Những khẩu súng tự chế dùng để săn bắn, những quả mìn sót lại từ chiến tranh, hay các loại vũ khí thô sơ tồn tại trong đời sống thường ngày nếu không được quản lý, thu hồi sẽ luôn là hiểm họa rình rập.
(ANTV) - Trong dòng chảy chuyển mình mạnh mẽ của đất nước, Việt Nam đang bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của hội nhập sâu rộng, đổi mới sáng tạo và khát vọng vươn lên trở thành quốc gia phát triển. Để hiện thực hóa khát vọng ấy, mỗi ngành, mỗi lực lượng đều mang trên mình một sứ mệnh lớn lao.
(ANTV) - Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã triệt xóa thành công một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà quy mô lớn tại khu vực rừng keo thuộc thôn Hoà Tân, xã Tư Nghĩa.
(ANTV) - Khi được lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe máy để kiểm tra, 1 đối tượng đã tông thẳng xe vào lực lượng làm nhiệm vụ khiến Trung tá Nguyễn Văn Tuấn, cán bộ Cảnh sát giao thông tham gia Tổ công tác 911 bị đa chấn thương, gãy 2 chân. Vụ việc xảy ra vào tối 20/12 tại phường An Thắng (thành phố Đà Nẵng).