Thứ Tư, 31/05/2023 11:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bạn nhậu lao vào hỗn chiến dẫn đến chết người

(ANTV) - Ngày 14/9, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Tháp thi hành lệnh bắt 3 bị can gồm Nguyễn Cảnh, Nguyễn Minh Tưởng về hành vi giết người, gây rối trật tự công cộng và Phan Thanh Toàn về hành vi giết người, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng. Riêng đối tượng Huỳnh Văn Chung được cho tại ngoại về tội gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào ngày 7/5/2021, Huỳnh Phú Thạnh cùng nhóm bạn rủ Trần Thái Thuận ra quán nhậu ở khóm 2, thị trấn Lai Vung để giải quyết mâu thuẫn. Nhậu được một lúc thì Thuận lại một quán khác nhậu với nhóm bạn của mình.

Một lúc sau, cả 2 nhóm ra ngoài nói chuyện thì xảy ra cự cãi, đánh nhau khiến một đối tượng trong nhóm của Thạnh bị thương. Sau đó, Thạnh, Thuận và 5 người khác tiếp tục nhậu chung, nhậu được một lúc thì 2 nhóm lại xông vào đánh nhau. Bị Thạnh cầm chai bia đánh vào đầu, Thuận lấy con dao của Tưởng đâm nhiều nhát vào người Thạnh khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Thuận đã đến Công an huyện Lai Vung đầu thú.

Quảng Ngãi: Dừng hoạt động tất cả cảng cá, bến cá từ ngày 15/9

Tỉnh Quảng Ngãi quyết định cho dừng hoạt động tất cả các cảng cá và các bến cá trên địa bàn để khẩn cấp kiểm soát dịch COVID-19. Kể từ ngày mai 15/9, tất cả 5 cảng cá lớn và các bến cá tại tỉnh Quảng Ngãi sẽ dừng hoạt. Quyết định khẩn cấp này được tỉnh Quảng Ngãi đưa ra khi diễn biến của dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhất là các khu vực ven biển mà tâm điểm là tại các cảng cá.

Việc dừng hoạt động tất cả các cảng cá, bến cá trong thời điểm này sẽ gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động mua bán hải sản của ngư dân khi cập bến. Hiện nhiều tàu cá và ngư dân Quảng Ngãi đánh bắt xa bờ sắp trở về đang rất lo lắng khi các cảng cá, bến cá đều đóng cửa.

Tin mới nhất

Lập Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay với máy bay Bell 505

Lập Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay với máy bay Bell 505

Xã hội 31/05/2023

(ANTV) -Liên quan đến vụ tai nạn tàu bay xảy ra ngày 5/4/2023 đối với máy bay trực thăng Bell 505 số hiệu đăng ký quốc tịch VN-8650 tại khu vực biển giáp ranh xã Gia Luận, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang ký Quyết định về việc thành lập Ủy ban điều tra

Tập trung nguồn lực xây dựng lực lượng Công an xã trong tình hình mới

Tập trung nguồn lực xây dựng lực lượng Công an xã trong tình hình mới

Chính trị 31/05/2023

(ANTV) - Đảng ủy Công an trung ương ban hành Nghị quyết số 12 về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng Công an xã, thị trấn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Mục tiêu đến năm 2030, xây dựng Công an xã, thị trấn toàn diện về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức…cùng với đó là điều kiện cơ sở vật chất, hậu cần, kỹ thuật đủ sức giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự ngay từ đầu và tại cơ sở, góp phần xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Bắt Giám đốc và phó giám đốc một trung tâm đăng kiểm ở Gia Lai

Bắt Giám đốc và phó giám đốc một trung tâm đăng kiểm ở Gia Lai

Pháp luật 31/05/2023

(ANTV) - Trong quá trình kiểm định xe, Trần Minh Lượng - Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 81-05D và Lê Đình Vượng - Phó Giám đốc đã nhận tiền của nhiều cá nhân để hợp thức hóa hồ sơ trái quy định. Ngày 30/5, Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố bắt tạm giam, khám xét nơi ở và nơi làm việc của Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 81-05D vì có hành vi nhận hối lộ để nghiệm thu chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới trái quy định của pháp luật.

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 31/05/2023

(ANTV) -Mức chi dự kiến cho lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở: Không làm tăng chi ngân sách Nhà nước; Gỡ “ế” cho gói hỗ trợ lãi suất 120.000 tỷ đồng; Hàng nghìn chỉ tiêu xét tuyển đại học sớm nhưng kết quả chỉ là tạm thời … là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (31/5).

Lợi dụng bà con dân tộc thiểu số vận chuyển ma tuý

Lợi dụng bà con dân tộc thiểu số vận chuyển ma tuý

Pháp luật 31/05/2023

(ANTV) - Hà Giang có 277km đường biên giới, địa hình hiểm trở, đồng bào dân tộc ít người chiếm 90%, trình độ văn hóa nhận thức còn hạn chế. Nhiều đối tượng xấu, đặc biệt là đối tượng buôn bán ma tuý thường lợi dụng bà con để vận chuyển mặt hàng này. Biết là mặt hàng cấm, nhưng vì lợi nhuận, nhiều người vẫn bất chấp, tiếp tay cho các đối tượng buôn bán. Lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang thời gian qua đã liên tiếp bắt giữ, phá thành công nhiều vụ án liên quan.

Xem thêm