Thứ Tư, 14/01/2026 14:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt 4 đối tượng tàng trữ ma túy trong quán Karaoke

(ANTV) - Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm: Trần Thị Xuân, Phan Văn Thành, Phan Đăng Thuận và Kiều Văn Suốt  để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 

Rạng sáng 12/1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Kim Bảng phối hợp với Công an xã Tân Sơn tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke Xuân Bảo Châm do Trần Thị Xuân làm chủ và Phan Đăng Thuận làm quản lý.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện Phan Văn Thành đang tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 1 túi nilon bên trong chứa 88 viên ma túy tổng hợp, 7 túi nilon bên trong chứa ma túy đá và heroin.

Tiến hành khám xét khẩn cấp cơ sở kinh doanh trên, cơ quan Công an thu giữ gần 100 điếu thuốc lá bên trong chứa các sợi thực vật (nghi là cỏ Mỹ); 2 viên nén màu đỏ (nghi là ma túy tổng hợp) và một số tang vật liên quan.

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an bắt giữ thêm Kiều Văn Suốt là nhân viên cơ sở kinh doanh Karaoke Xuân Bảo Châm liên quan đến hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Bắt nhóm đối tượng chiếm đoạt Facebook để lừa đảo

Trong khi đó, Công an TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa tạm giữ 3 đối tượng gồm: Nguyễn Quang Đạt, Lê Chí Nhật Tân, Nguyễn Công Thiệu cùng ở tỉnh Quảng Trị, có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Với thủ đoạn chiếm đoạt quyền sử dụng Facebook, nhóm đối tượng đã lừa đảo hơn 300 bị hại ở nhiều tỉnh thành trong cả nước với tổng số tiền chiếm đoạt gần 1.5 tỷ đồng.

Nhận được tin báo của nhiều người dân về việc bị chiếm quyền sử dụng facebook, Công an TP.Quy Nhơn đã xác lập chuyên án đấu tranh. Sau nhiều ngày tìm kiếm, xác minh, Công an TP.Quy Nhơn đã bắt quả tang Nguyễn Quang Đạt, Lê Chí Nhật Tân, Nguyễn Công Thiệu khi bọn chúng đang thuê một tiệm internet tại TP.Đà Nẵng để truy cập, lừa đảo. Thời điểm bị bắt, 3 đối tượng này đang tiếp tục hành vi lừa nhiều người khác. Theo kết quả điều tra ban đầu, với thủ đoạn chiếm đoạt quyền sử dụng Facebook, 3 đối tượng này đã lừa đảo hơn 300 người ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước với tổng số tiền chiếm đoạt gần 1,5 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền chiếm đoạt được, Đạt, Tân, Thiệu sử dụng đánh bạc trên mạng hoặc, trả tiền thuê nhà nghỉ, ăn chơi.

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm