Thứ Ba, 20/01/2026 23:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt 4 đối tượng tàng trữ ma túy trong quán Karaoke

(ANTV) - Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm: Trần Thị Xuân, Phan Văn Thành, Phan Đăng Thuận và Kiều Văn Suốt  để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 

Rạng sáng 12/1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Kim Bảng phối hợp với Công an xã Tân Sơn tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke Xuân Bảo Châm do Trần Thị Xuân làm chủ và Phan Đăng Thuận làm quản lý.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện Phan Văn Thành đang tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 1 túi nilon bên trong chứa 88 viên ma túy tổng hợp, 7 túi nilon bên trong chứa ma túy đá và heroin.

Tiến hành khám xét khẩn cấp cơ sở kinh doanh trên, cơ quan Công an thu giữ gần 100 điếu thuốc lá bên trong chứa các sợi thực vật (nghi là cỏ Mỹ); 2 viên nén màu đỏ (nghi là ma túy tổng hợp) và một số tang vật liên quan.

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an bắt giữ thêm Kiều Văn Suốt là nhân viên cơ sở kinh doanh Karaoke Xuân Bảo Châm liên quan đến hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Bắt nhóm đối tượng chiếm đoạt Facebook để lừa đảo

Trong khi đó, Công an TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa tạm giữ 3 đối tượng gồm: Nguyễn Quang Đạt, Lê Chí Nhật Tân, Nguyễn Công Thiệu cùng ở tỉnh Quảng Trị, có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Với thủ đoạn chiếm đoạt quyền sử dụng Facebook, nhóm đối tượng đã lừa đảo hơn 300 bị hại ở nhiều tỉnh thành trong cả nước với tổng số tiền chiếm đoạt gần 1.5 tỷ đồng.

Nhận được tin báo của nhiều người dân về việc bị chiếm quyền sử dụng facebook, Công an TP.Quy Nhơn đã xác lập chuyên án đấu tranh. Sau nhiều ngày tìm kiếm, xác minh, Công an TP.Quy Nhơn đã bắt quả tang Nguyễn Quang Đạt, Lê Chí Nhật Tân, Nguyễn Công Thiệu khi bọn chúng đang thuê một tiệm internet tại TP.Đà Nẵng để truy cập, lừa đảo. Thời điểm bị bắt, 3 đối tượng này đang tiếp tục hành vi lừa nhiều người khác. Theo kết quả điều tra ban đầu, với thủ đoạn chiếm đoạt quyền sử dụng Facebook, 3 đối tượng này đã lừa đảo hơn 300 người ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước với tổng số tiền chiếm đoạt gần 1,5 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền chiếm đoạt được, Đạt, Tân, Thiệu sử dụng đánh bạc trên mạng hoặc, trả tiền thuê nhà nghỉ, ăn chơi.

Tin mới nhất

Vinh dự và tự hào được bảo vệ Đại hội Đảng

Vinh dự và tự hào được bảo vệ Đại hội Đảng

Xã hội 20/01/2026

(ANTV) - Bộ Công an xác định bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội XIV là công tác trọng tâm của toàn lực lượng, được thực hiện ở mức độ cao nhất, mục tiêu xuyên suốt là bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào, dù là nhỏ nhất không chỉ ở nơi diễn ra Đại hội mà trên phạm vi cả nước. Mỗi cán bộ chiến sĩ công an nhân dân (CAND) đều xác định rõ niềm vinh dự khi được góp phần vào thành công của Đại hội.

Các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và kiều bào ta gửi điện mừng Đại hội Đảng XIV

Các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và kiều bào ta gửi điện mừng Đại hội Đảng XIV

Chính trị 20/01/2026

(ANTV) - Trong những ngày toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chào đón sự kiện chính trị trọng đại - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế, hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài liên tục gửi thư, điện chúc mừng Đại hội, bày tỏ tình cảm hữu nghị, hợp tác và thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam.

Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Xã hội 20/01/2026

(ANTV) - Nhằm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn và trật tự giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Công an thành phố Hà Nội vừa ban hành thông báo điều chỉnh phương án phân luồng giao thông trên địa bàn Thủ đô, áp dụng trong những ngày diễn ra Đại hội.

Tuổi trẻ tràn đầy khát vọng và tiên phong hướng về Đại hội XIV của Đảng

Tuổi trẻ tràn đầy khát vọng và tiên phong hướng về Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 20/01/2026

(ANTV) - Không chỉ là thời khắc đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng còn mở ra kỳ vọng về những đột phá mang tầm chiến lược, tạo động lực mạnh mẽ cho quá trình hiện đại hóa, hội nhập và phát triển bền vững.

Sri Lanka công bố viên sapphire sao tím lớn nhất thế giới

Sri Lanka công bố viên sapphire sao tím lớn nhất thế giới

Thế giới 20/01/2026

(ANTV) - Sri Lanka vừa công bố một viên sapphire sao tím tự nhiên nặng 3.563 carat, được cho là lớn nhất thế giới thuộc loại này. Viên đá quý hình tròn, có tên Ngôi Sao Tịnh Độ, sở hữu hiệu ứng sao sáu tia rõ nét và đã được đánh bóng hoàn chỉnh.

Lễ hội truyền thống kết thúc mùa Đông độc đáo ở Croatia

Lễ hội truyền thống kết thúc mùa Đông độc đáo ở Croatia

Thế giới 20/01/2026

(ANTV) - Ở miền Bắc Croatia, vùng núi Kamesnica mỗi năm lại rộn ràng với một lễ hội hóa trang dân gian độc đáo, được tổ chức với mong muốn xua tan giá lạnh mùa Đông và cầu chúc cho năm mới an lành, sung túc. Sự kiện thu hút hàng trăm người dân địa phương tham gia trong không khí náo nhiệt và đậm màu sắc truyền thống.

Biến đổi khí hậu làm suy kiệt hệ đầm lầy lớn nhất Iraq

Biến đổi khí hậu làm suy kiệt hệ đầm lầy lớn nhất Iraq

Thế giới 20/01/2026

(ANTV) - Các vùng đầm lầy ở miền nam Iraq – một trong những hệ sinh thái đất ngập nước quan trọng nhất Trung Đông đang đứng trước nguy cơ khô cạn nghiêm trọng khi mực nước giảm xuống mức thấp kỷ lục. Tình trạng này không chỉ đe dọa đa dạng sinh học quý giá, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của hàng nghìn người dân địa phương vốn phụ thuộc vào nguồn nước và tài nguyên tự nhiên nơi đây.

Xem thêm