Thứ Bảy, 01/04/2023 05:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt các đối tượng lừa đảo, cướp tài sản

(ANTV) - 2 đối tượng thực hiện hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và 1 đối tượng “Cướp tài sản” vừa bị Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) bắt giữ.

Trước đó, ngày 19/4, nhận được tố giác của người dân tại TP. Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh về việc bị 2 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt số tiền 17 triệu đồng. Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Phủ Lý đã nhanh chóng điều tra, xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ và bắt giữ các đối tượng, gồm: Lê Thị Quỳnh và Ngô Hồng Sơn là thủ phạm gây ra các vụ việc trên.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận: Do cần tiền tiêu xài cá nhân, lợi dụng lòng tin của bị hại, Quỳnh và Sơn đã lần lượt thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt số tiền là 2 triệu đồng và 15 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Đội Cảnh sát hình Công an TP. Phủ Lý đã bắt giữ đối tượng Đặng Minh Cường về hành vi “Cướp tài sản” gồm 1 điện thoại Iphone 11 trị giá gần 8 triệu đồng.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm