Thứ Bảy, 08/02/2025 12:48 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt chủ quán ốc hiếp dâm bé gái làm thuê

(ANTV) - Với hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, Nguyễn Văn Sang, 39 tuổi trú khu phố 4, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã bị Công an huyện Tân Châu bắt giam để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trước đó, ngày 30/6, bé gái 15 tuổi đến Công an thị trấn Tân Châu tố cáo cháu bé bị đối tượng Sang (chủ quán ốc) có hành vi hiếp dâm.

Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận: vào giữa tháng 6/2022, bé gái trên đã đến làm thuê và ở lại tại quán để phụ giúp cho Sang bán quán nhậu ốc.

Khoảng đêm ngày ngày 1/7, sau khi uống rượu xong, Sang có hành vi sàm sỡ để thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng bị cháu bé chống cự.

Được biết, Sang có 1 tiền án về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và trộm cắp tài sản.

Bắt quả tang thanh niên tàng trữ trái phép 12 kg khí bóng cười

Tại tỉnh Lâm Đồng, Công an TP Đà Lạt đang tiếp tục làm việc với nam thanh niên 24 tuổi, trú tại Phường 6, TP Đà Lạ) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép 6 bình khí bóng cười, mỗi bình chứa 2 kg khí.

Trước đó, vào chiều 29/6, Đội Cảnh sát Kinh tế và Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Lạt phối hợp với Công an Phường 6, TP Đà Lạt bắt quả tang nam thanh niên trên đang tàng trữ 6 bình khí bóng cười tại nhà riêng.  Bước đầu, đối tượng khai nhận đã lên mạng xã hội Facebook liên hệ mua 6 bình khí bóng cười trên từ TP Hồ Chí Minh về TP Đà Lạt.

Tin mới nhất

Mô hình hội, nhóm mạng xã hội giúp tìm cháu bé đi lạc

Mô hình hội, nhóm mạng xã hội giúp tìm cháu bé đi lạc

Xã hội 08/02/2025

(ANTV) - Dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ vừa qua, tại Lễ hội Tết Việt do huyện Hòa Vang, thành phố Đà nẵng tổ chức, nhờ vào mô hình "Hội, nhóm, trang mạng xã hội hành động vì môi trường mạng Hòa Vang an toàn, lành mạnh", một cháu bé bị lạc đã nhanh chóng được tìm thấy và trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình. Đó là một câu chuyện xúc động, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân về tinh thần, trách nhiệm và phương pháp ứng dụng công nghệ sáng tạo trong công tác của Công an huyện Hòa Vang.

Giúp sản phụ bị vỡ ối trên đường

Giúp sản phụ bị vỡ ối trên đường

Xã hội 08/02/2025

(ANTV) - Tối 06/02 một tổ Tuần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm nhiệm vụ trên đường, đã kịp thời cứu giúp một phụ nữ trong tình trạng khẩn cấp.

Lạng Sơn: Ra quân trồng hơn 11.000 cây xanh

Lạng Sơn: Ra quân trồng hơn 11.000 cây xanh

Xã hội 08/02/2025

(ANTV) - Sáng 07/02, tại Công Ty Than Na Dương, Thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) phối hợp với Cụm thi đua số 4 Bộ Công an tổ chức Lễ phát động trồng cây đầu Xuân Ất Tỵ năm 2025.

Hàng nghìn phật tử, du khách trong ngày khai hội xuân Yên Tử 2025

Hàng nghìn phật tử, du khách trong ngày khai hội xuân Yên Tử 2025

Văn hóa 08/02/2025

(ANTV) - Sáng 7/2 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Ất Tỵ), tại Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử, xã Thượng Yên Công, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2025. Hội xuân Yên Tử được xem là một trong những lễ hội lớn và kéo dài nhất khu vực phía Bắc, thu hút hàng vạn tăng ni, phật tử và du khách về với vùng đất Phật linh thiêng để chiêm bái, vãn cảnh.

Tiếp tục triển khai quyết liệt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Tiếp tục triển khai quyết liệt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Pháp luật 08/02/2025

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, từ ngày 15/12/2024 đến 14/02/2025, Công an các đơn vị, địa phương đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT với quyết tâm cao nhất bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các ngày lễ dịp đầu năm. Tại Thái Bình, công an tỉnh đã huy động tối đa lực lượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tập trung đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm. Những kết quả đạt được là minh chứng cụ thể nhất trong triển khai mệnh lệnh chỉ đạo của Bộ về công tác phòng, chống tội phạm, quản lý nhà nước về an ninh, trật tự.

 Cần dẹp bỏ quan niệm tháng Giêng là tháng ăn chơi

Cần dẹp bỏ quan niệm tháng Giêng là tháng ăn chơi

Xã hội 08/02/2025

(ANTV) - Với nhiều người Việt, tư tưởng "tháng Giêng là tháng ăn chơi" đã ăn sâu vào suy nghĩ khiến đâu đó một số người lơ là công việc sau mỗi kỳ nghỉ Tết. Thậm chí có sự chấp nhận lẫn nhau, coi đây là điều hiển nhiên và lặp đi lặp lại theo thời gian. Thế nhưng trên thực tế, trong thời đại 4.0 như hiện nay đã để lại nhiều hệ lụy - ảnh hưởng nền kinh tế công nghiệp.

Xem thêm