Thứ Tư, 14/01/2026 22:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

(ANTV) - Liên quan đến vụ vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức làm sổ đỏ giả, đánh tráo lấy sổ đỏ thật để bán đất không phải của mình, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Thành phố Hà  Nội đã bắt giữ được một đối tượng liên quan. Hiện cơ quan điều tra đã di lý đối tượng về Khánh Hòa.

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Văn Mão, 33 tuổi, trú huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội, Mão bị bắt theo Quyết định truy nã đối tượng đặc biệt nguy hiểm của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa. Trước đó, thấy một người dân ở Nha Trang đăng tin bán lô đất số 49B Lam Sơn kèm theo hình ảnh một cuốn sổ đỏ, một nhóm đối tượng đã làm giả sổ đỏ này sau đó đến nhà chủ lô đất hỏi mua rồi tìm cách đánh tráo lấy sổ đỏ thật.

Có được cuốn sổ thật, nhóm này đã rao bán lô đất 49B Lam Sơn với giá rẻ. Khi có người hỏi mua, nhóm đối tượng đã hẹn ở một văn phòng công chứng trên đường Yesin, Nha Trang để làm hợp đồng mua bán rồi dàn cảnh chiếm đoạt 1,2 tỷ đồng.

Trong đó, Trần Văn Mão được phân vai đóng giả là con của chủ lô đất, trực tiếp nhận 1,2 tỉ đồng từ người mua rồi sau đó bỏ trốn. Liên quan đến vụ việc này, đến nay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố bắt tạm giam 3 đối tượng.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm