Thứ Năm, 15/01/2026 02:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt giữ nhóm cướp xe máy manh động trên đường Hồ Chí Minh

(ANTV) - Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 5 đối tượng gồm: Quách Văn Anh, Bùi Văn Chính, Quách Văn Tuyên, Bùi Văn Hiếu và Hoàng Xuân Đạt về hành vi cướp xe máy. Vụ việc xảy ra trên tuyến đường Hồ Chí Minh với thủ đoạn hết sức manh động.

Công an huyện Thọ Xuân nhận được tin báo của bị hại về việc: Khoảng 2 giờ sáng ngày 22/10, khi đang điều khiển xe máy trên tuyến đường Hồ Chí Minh hướng từ Thọ Xuân lên Ngọc Lặc đã bị nhóm thanh niên lạ mặt đi trên 4 xe máy chặn đường, dùng gậy đánh và cướp xe.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau một thời gian tập trung điều tra, truy xét, ngày 2/11, Công an huyện Thọ Xuân đã xác minh, làm rõ và bắt khẩn cấp 5 đối tượng trên là thủ phạm đã gây ra vụ án cướp xe máy.

Tại cơ quan Công an, 5 đối tượng khai nhận: Sau khi cướp xe máy của nạn nhân, các đối tượng đã mang ra tỉnh Bắc Ninh tiêu thụ. Hiện nay, Công an huyện Thọ Xuân đã thu hồi được chiếc xe máy để trao trả cho bị hại.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm