Thứ Năm, 15/01/2026 07:59 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt kẻ cầm đầu nhóm giết người xảy ra tại xã Nga Trường

(ANTV) - Tại Thanh Hóa cũng vừa xảy ra vụ nhóm đối tượng bịt mặt, mặc áo mưa kín người, điều khiển xe máy không có biển kiểm soát ngang nhiên lao vào nhà chém trọng thương 2 người khác. Các đối tượng liên quan đến vụ án xảy ra tại xã Nga Trường, huyện Nga Sơn đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Nga Sơn bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Bùi Văn Thảo, Đỗ Xuân Hưởng, và Mai Văn Lệnh. Theo tài liệu điều tra ban đầu: Do mâu thuẫn từ trước với Bùi Văn Thảo (tức Thảo Thủy).

Khoảng 19 giờ ngày 09/9, anh Bùi Văn Học đã đến nhà Thảo đứng ngoài cửa chửi bới, thách thức Thảo và tiểu tiện ngay trước cửa nhà Thảo. Vì bực tức nên Thảo đã gọi điện thoại cho 2 đàn em của mình là Đỗ Xuân Hưởng và Mai Văn Lệnh mang theo hung khí đến nhà anh Học.

Tại đây, bọn chúng đã dùng dao, tuýp sắt đánh anh Bùi Văn Học bị trọng thương ở vùng đầu, đồng thời chém trọng thương anh Bùi Văn Đức (là anh trai Học). Sau khi gây án, các đối tượng này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sau thời gian 7 ngày tích cực điều tra, truy xét, lực lượng công an tỉnh Thanh Hóa đã xác minh, làm rõ và bắt giữ các đối tượng gây án.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm