Thứ Sáu, 21/11/2025 19:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt khẩn cấp chủ khách sạn nơi tổ chức sử dụng ma túy

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Phước, Công an thành phố Đồng Xoài cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ngọc Thùy, trú TP Đồng Xoài là chủ khách sạn Thùy Trang, địa điểm trước đó bị lực lượng Công an phát hiện bắt quả tang đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy cho 20 người.

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng 15/4, Công an TP Đồng Xoài và Công an xã Tiến Hưng bất ngờ đột kích, kiểm tra khách sạn Thùy Trang tại ấp 1, xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 20 người dương tính với chất ma túy. Bước đầu xác định được số ma túy này là của một nhân viên khách sạn.

Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm 01 quản lý và 02 nhân viên của khách sạn. Mở rộng vụ án, Công an TP Đồng Xoài đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Ngọc Thùy, chủ khách sạn Thùy Trang, để phục vụ công tác điều tra.

Quảng Trị: Bắt quả tang 45 đối tượng đá gà ăn tiền

Sáng 17/4, qua công tác nghiệp vụ, Công an thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã ập vào một sới gà tại địa chỉ số 30 đường Thái Phiên, khu phố 3, phường 1, thành phố Đông Hà do Nguyễn Thị Nga, trú phường 1, thành phố Đông Hà làm chủ.

Tại đây, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang 45 người tham gia đá gà ăn tiền, thu giữ tang vật 13 con gà đá, 103 triệu đồng tiền mặt, 20 chiếc xe máy, 01 xe ô tô. Được biết, đây là một sới gà hoạt động có quy mô lớn, thu hút các đối tượng cá cược từ các tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế tham gia. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin mới nhất

Tự do tôn giáo ở Việt Nam dưới góc nhìn của các “đại sứ tôn giáo”

Tự do tôn giáo ở Việt Nam dưới góc nhìn của các “đại sứ tôn giáo”

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Một trong những nguyên nhân dẫn đến những đánh giá thiếu khách quan, thậm chí thiếu chính xác về tình hình tự do tôn giáo tại Việt Nam là việc Hoa Kỳ chưa có sự tiếp xúc đầy đủ, trực tiếp với thực tế sinh hoạt tôn giáo của người dân Việt Nam. Những trải nghiệm thực tế gần đây từ chính các lãnh đạo tôn giáo, trong đó có vị đến Hoa Kỳ đang góp phần làm sáng tỏ bức tranh đời sống tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam.

Công an tỉnh Đắk Lắk huy động tối đa quân số hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Công an tỉnh Đắk Lắk huy động tối đa quân số hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Trong đêm 20 và sáng ngày 21/11, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục huy động tối đa quân số, phương tiện, phối hợp cùng các lực lượng khác triển khai hàng chục mũi cứu nạn, cứu hộ tại các khu vực bị lũ lớn chia cắt, trong đó trọng tâm là khu vực đông nam đồng bằng, ven biển tỉnh Đắk Lắk.

Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn dịp cuối năm

Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn dịp cuối năm

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Thời điểm cuối năm, nhu cầu ăn uống, liên hoan của người dân tăng cao, kéo theo nguy cơ vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện. Tại Hà Nội, lực lượng Cảnh sát giao thông đang triển khai cao điểm tổng kiểm soát, xử lý nghiêm người điều khiển phương tiện vi phạm, nhằm kiềm chế tai nạn giao thông, giữ bình yên trên từng tuyến phố.

Thủ tướng họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ

Thủ tướng họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Tối ngày 20/11 (theo giờ Hà Nội), từ Algeria, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với lãnh đạo các bộ ngành, cơ quan, địa phương về tình hình và các giải pháp cấp bách ứng phó mưa lũ, thiên tai trên địa bàn một số tỉnh miền Trung. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình dự tại điểm cầu trụ sở Chính phủ; Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng dự tại điểm cầu trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo Ban Chỉ đạo phòng thủ dân sự quốc gia, các bộ ngành, địa phương tham dự họp tại các điểm cầu trong nước.

Các lực lượng tập trung đưa người dân vùng lũ đến nơi an toàn

Các lực lượng tập trung đưa người dân vùng lũ đến nơi an toàn

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Trên địa bàn tỉnh KHánh Hòa hiện nay nước lũ đang dâng rất cao. Những ngày qua, chính quyền địa phương đã huy động tối đa các lực lượng ở vũ trang, quân đội, công an phối hợp với chính quyền địa phương để di dời người dân đến nơi an toàn. Cùng với đó là việc cung cấp nhu yếu phẩm đảm bảo cho người dân được di dời đến nơi an toàn.

Peru thắng giải Sôcôla ngon nhất thế giới

Peru thắng giải Sôcôla ngon nhất thế giới

Thế giới 21/11/2025

(ANTV) - Một loại sôcôla Peru mang tên El Ganso 70% vừa được vinh danh là “Món sôcôla ngon nhất thế giới” tại Giải Sôcôla Quốc tế 2025. Sản phẩm được làm từ ca cao vùng Junin - nơi sở hữu nhiều giống ca cao hảo hạng của Peru.

Cứu nạn nhiều người trong 2 vụ cháy liên tiếp

Cứu nạn nhiều người trong 2 vụ cháy liên tiếp

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Chỉ trong tối và đêm 20/11, tại Hà Nội đã liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy nhà dân. Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã giải cứu thành công và hướng dẫn nhiều người dân thoát nạn an toàn.

Xem thêm