Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 09:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:18, Thứ 5, 06/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hoá

(ANTV) -Ngày 5/10, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với bà Đinh Cẩm Vân, nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong quá trình giao đất, xác định giá đất cho Công ty Sông Mã để đầu tư xây dựng công trình Hạc Thành Tower, lãnh đạo Sở Tài chính đã đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa phê duyệt giá đất giao cho Công ty Sông Mã vào năm 2013 nhưng vẫn áp đơn giá năm 2009, nhằm tạo điều kiện cho Công ty Sông Mã giảm số tiền phải nộp, gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước tổng số tiền gần 56 tỷ đồng.

Đồng Nai: Bắt chủ quán Karaoke Luxury Hồng Phúc
 
Bà Hà Lê Hồng Phúc, (sinh năm 1982), chủ quán Karaoke Luxury Hồng Phúc, ở xã Bắc Sơn vừa bị Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) thi hành lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp để tiếp tục điều tra về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.
 
Trước đó, 6 đối tượng liên quan cũng đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi mua bán, tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy, gồm: Nguyễn Đăng Tiến Lộc; Phạm Thị My, Lê Văn Hải, Trần Thanh Danh; Trà Ngọc Bi và Đinh Thanh Tùng.Theo đó, hàng ngày bà Phúc giao cho Hải; Lộc và My, làm quản lý. Khi khách đến hát, nếu khách có nhu cầu nhân viên phục vụ “bay lắc” thì My sẽ gọi các nhân viên đến.
 
My và Lộc còn nhiều lần liên hệ với Danh mang ma tuý đến bán trực tiếp cho khách, hoặc thông qua My và Lộc để đưa ma tuý vào phòng hát karaoke cho khách có nhu cầu sử dụng.
 
Thăm dò khán giả