Thứ Sáu, 11/07/2025 17:08 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt qủa tang 2 cơ sở xông hơi bán vé massage kích dục

(ANTV) - Ngày 22/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận Tân Phú điều tra, xử lý hành vi mua bán dâm tại 2 cơ sở xông hơi, massage trên địa bàn.

Trước đó, qua kiểm tra, trinh sát bắt qua tang tại tại cơ sở Lộc Phát, đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và cơ sở Phước Lộc Thọ, đường Lũy Bán Bích có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, giá bán dâm 600.000đ/ lượt. Hai cơ sở massage trên do 02 chị em ruột Hà Thị Nguyệt và Hà Văn Trưởng làm chủ.

Được biết 02 cơ sở masage trên hoạt động từ năm cuối năm 2021 đến nay, các đối tượng là chủ, quản lý hưởng lợi tại mỗi cơ sở từ 10- 20 triệu mỗi ngày từ việc bán vé masage kích dục, làm ngơ, buông lỏng quản lý để tiếp viên nữ bán dâm tại cơ sở. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định.

Phát hiện 10 đối tượng dương tính với ma tuý trong nhà trọ

Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục lập hồ sơ xử lý 10 đối tượng về hành vi tổ chức và sử dụng trái phép chất ma túy trong một căn nhà trọ trên địa bàn.

10 đối tượng bị bắt giữ gồm Trần Tuấn Anh (26 tuổi), Nguyễn Thanh Luân (32 tuổi), Nguyễn Đức Trí (27 tuổi), Nguyễn Chí Quốc (25 tuổi), Dương Tiến Đức (33 tuổi), Bùi Trọng Phú (28 tuổi), Ngô Quốc Cường (37 tuổi), Đỗ Thị Bích Trâm (23 tuổi) cả 08 trú tỉnh Đồng Nai, Nguyễn Thị Ngọc Linh (20 tuổi) quê tỉnh Sóc Trăng và Phạm Minh Anh (25 tuổi) quê TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 21/9, lực lượng phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Biên Hòa và Công an phường Tân Hòa kiểm tra hành chính căn nhà ở khu phố 9, phường Tân Hòa do Trần Tuấn Anh thuê. Tại đây lực lượng công an phát hiện có 10 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ Loa, đèn chiếu, đĩa sứ.

Qua test nhanh, các đối tượng dương tính chất ma túy. Hiện Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin mới nhất

Đưa hợp tác ASEAN với các đối tác đi vào chiều sâu

Đưa hợp tác ASEAN với các đối tác đi vào chiều sâu

Thế giới 11/07/2025

(ANTV) - Ngày 10/7, tiếp tục chuỗi hoạt động Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 58 (AMM-58) và các Hội nghị liên quan, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã dẫn đầu Đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị Bộ trưởng ASEAN+1 với các đối tác Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Mỹ và Hội nghị Bộ trưởng ASEAN+3, và đồng chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao hợp tác Mekong – Nhật Bản lần thứ 16. Tại các Hội nghị, các nước ASEAN và đối tác cam kết đưa quan hệ đi vào chiều sâu, thực chất, hiệu quả.

Anh và Pháp đạt nhiều thỏa thuận quan trọng

Anh và Pháp đạt nhiều thỏa thuận quan trọng

Thế giới 11/07/2025

(ANTV) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Vương quốc Anh của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron từ ngày 8 – 10/7, hai nước đã đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng, qua đó góp phần củng cố quan hệ đồng minh của hai cường quốc châu Âu này.

Những người bạn đồng hành của bệnh nhân ở Trung Quốc

Những người bạn đồng hành của bệnh nhân ở Trung Quốc

Thế giới 11/07/2025

(ANTV) - Ở Trung Quốc, có những người làm công việc được đặt tên là người đồng hành của bệnh nhân. Tại các bệnh viện đông đúc, những người này đảm nhận công việc xử lý các thủ tục giấy tờ để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân và người nhà, vốn đã phải gánh chịu nỗi đau của bệnh tật. Theo các chuyên gia, dịch vụ đồng hành trong y tế sẽ là một thị trường đầy hứa hẹn trong tương lai.

Bóc gỡ đường dây sản xuất, tiêu thụ gần 1 tấn pháo nổ

Bóc gỡ đường dây sản xuất, tiêu thụ gần 1 tấn pháo nổ

Pháp luật 11/07/2025

(ANTV) - Một đường dây sản xuất, tiêu thụ pháo hoa nổ liên tỉnh với số lượng gần 1 tấn vừa bị Đội 5, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Thành phố Hà Nội bóc gỡ. Các đối tượng không hoạt động theo quy luật thông thường là buôn bán pháo hoa nổ vào những dịp cuối năm mà thay đổi mua gom, buôn bán số lượng lớn trong năm để bán dần, tránh sự phát hiện của cơ quan Công an. Đặc biệt thủ đoạn và cách thức hoạt động của đường dây này hết sức tinh vi.

Khánh Hoà: Kịp thời khống chế vụ cháy nhà trong hẻm nhỏ

Khánh Hoà: Kịp thời khống chế vụ cháy nhà trong hẻm nhỏ

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Vào chiều tối ngày 10/7, một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại căn nhà nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Thái Nguyên, phường Tây Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà do bà Phạm Thị Huệ (sinh năm 1940) làm chủ. May mắn, thời điểm xảy ra vụ cháy không có ai ở nhà nên không ghi nhận thiệt hại về người.

Giao thông an toàn – hạnh phúc vẹn tròn

Giao thông an toàn – hạnh phúc vẹn tròn

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Liên tiếp trong những ngày qua, nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên cả nước, để lại những hậu quả vô cùng đau lòng, trong đó có cả những trường hợp tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định phần lớn là do tài xế thiếu tỉnh táo, không làm chủ được tốc độ khi điều khiển phương tiện.

Xem thêm