Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 07:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 5, 31/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang đối tượng đang bán ma tuý

(ANTV) - Công an huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Thức (47 tuổi) ngụ huyện Thống Nhất (Đồng Nai) để điều tra làm rõ  về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, chiều ngày 30/3, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) bắt quả tang Thức đang bán ma túy cho một con nghiện tại ấp Đông Kim, xã Gia Kiệm, thu giữ 05 gói ma túy, 01 xe mô tô.

Qua đấu tranh, Thức khai nhận bản thân không nghiện ma túy nhưng do túng quẫn về kinh tế nên đã nhận lời của một đối tượng (chưa rõ lai lịch) mang ma túy đi giao cho con nghiện, cứ 5 gói bán được 750 ngàn thì đối tượng kia sẽ trả 300 ngàn đồng tiền công.

Trà Vinh: Bắt giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày 31/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam Cao Thị Bình (sinh năm 1975), ngụ ấp Hưng Nhượng A, xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh về hành vi  lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức đầu thảo hụi.

Theo kết quả điều tra, Cao Thị Bình làm đầu thảo hụi trên 10 năm để hưởng tiền hoa hồng. Thời gian đầu Bình làm ăn uy tín nên tạo được lòng tin của nhiều người, một thời gian sau có hụi viên hốt nhưng không đóng hụi chết nên Bình mất cân đối, đến khoảng cuối năm 2018 có nhiều hụi viên xin hốt hụi nhưng Bình đều từ chối, đưa ra nhiều lý do khác nhau và tuyên bố vỡ hụi.

Tại thời điểm vỡ hụi, bước đầu Cơ quan điều tra đã xác định được 13 dây hụi chưa kết thúc (trong này có 4 dây hụi lúa và 9 dây hụi tiền) có giá trị từ 1 triệu đến 3 triệu đồng, Cao Thị Bình đã kê tên khống để hốt và tự ý lấy tên hụi viên tham gia chơi hụi thật để hốt các phần hụi của các hụi viên chiếm đoạt số tiền trên 1 tỷ đồng. Được biết, số tiền chiếm đoạt từ các hụi viên, Cao Thị Bình dùng để choàng hụi cho các hụi viên đã hốt trước và tiêu xài cá nhân.

Hiện vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng Cao Thị Bình theo đúng quy định của pháp luật.

Thăm dò khán giả