Thứ Tư, 06/12/2023 09:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt tên cướp tài xế taxi tại quán game bắn cá

(ANTV) - Công an Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ cướp giật tài sản của tài xế taxi Mai Linh, đối với Nguyễn Hoàng Vũ - sinh năm 1990 tại Phường 6, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Vào khoảng 2 giờ ngày 16/7, Vũ đón xe taxi Mai Linh do anh Pham Long điều khiển tại trước Cầu Ông Đạo, thuộc phường 1 Đà Lạt đi về Chùa Lộc Uyển tại Phường 4, TP Đà Lạt.

Khi vừa đến trước cổng Chùa, Vũ nói với anh Long mượn điện thoại để gọi vợ, khi anh Long rút nguồn để đưa điện thoại  thì Vũ đã giật điện thoại và xấp tiền lẻ khoảng 200 ngàn đồng trên xe rồi bỏ chạy.

Sau khi nhận được tin báo của bị hại, CATP Đà Lạt đã sàng lọc đối tượng và bắt được Vũ khi đối tượng đang lẩn trốn tại tiệm game bắn cá Hải Ly trên địa bàn.

Vĩnh Long: Phát hiện 2 đối tượng cho vay nặng lãi

Công an thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an Phường 1, thành phố Vĩnh Long đã mời Đinh Hồng Anh, 28 tuổi và Phạm Văn Tùng, 30 tuổi, cùng quê ở thành phố Hải Phòng về cơ quan làm việc về hành vi phát tờ rơi quảng cáo, với nội dung cho vay trả góp.

Vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 16/7, nhận được tin báo của người dân có 2 đối tượng lạ mặt thường xuyên tán phát tờ rơi quảng cáo, có dấu hiệu cho vay nặng lãi tại khu vực Quảng trường thành phố Vĩnh Long, lực lượng Công an tiến hành mời 2 đối tượng về cơ quan làm việc.

Bước đầu,  Hồng Anh khai nhận bắt đầu đến Vĩnh Long và phát tờ rơi cho vay tiền góp từ đầu năm 2019 đến nay, với lãi suất cho vay thấp nhất là 5%.

Tiếp tục kiểm tra phòng trọ của 2 đối tượng tại Phường 3, thành phố Vĩnh Long, lực lượng Công an đã phát hiện, thu giữ hàng ngàn tờ rơi quảng cáo, với nội dung hỗ trợ tài chính, cho vay trả góp, thủ tục nhanh gọn, giải ngân trong ngày. Hiện, vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định.

Tin mới nhất

Các bệnh viện ở Nam Gaza hoàn toàn sụp đổ

Các bệnh viện ở Nam Gaza hoàn toàn sụp đổ

Thế giới 06/12/2023

(ANTV) - Tình hình chiến sự tại dải Gaza đang diễn biến hết sức căng thẳng khi quân đội Israel tiếp tục thực hiện các chiến dịch tấn công vào vùng phụ cận thành phố Khan Yunis và Rafah. Người phát ngôn của cơ quan y tế Gaza do Hamas điều hành cho biết tình hình tại các bệnh viện ở Dải Gaza hiện nay rất thảm khốc. Các bệnh viện ở phía Nam Dải Gaza đã hoàn toàn sụp đổ.

 Nam Định bảo đảm an toàn giao thông đường thủy

Nam Định bảo đảm an toàn giao thông đường thủy

Xã hội 06/12/2023

(ANTV) - Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn cả nước tương đối ổn định, tuy nhiên, dịp cuối năm thời tiết cũng có nhiều thay đổi và diễn biết bất thường. Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Nam Định đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác quản lý, triển khai các giải pháp đảm bảo ATGT đường thủy trên địa bàn tỉnh.

Giải pháp để phát triển phương tiện xe đạp tại đô thị

Giải pháp để phát triển phương tiện xe đạp tại đô thị

Xã hội 06/12/2023

(ANTV) - Trên thế giới, xu hướng phát triển đô thị bền vững luôn luôn đề cao vai trò của xe đạp - loại phương tiện xanh, sạch, thân thiện môi trường, hỗ trợ dịch vụ vận tải hành khách công cộng khối lượng lớn. Còn tại nước ta hiện nay việc người dân sử dụng xe đạp trong giao thông nội đô còn khá hạn chế. Chính vì vậy, trước áp lực giao thông ngày một lớn, việc phát triển phương tiện xe đạp đang được xem là giải pháp hiệu quả để giảm tải ách tắc giao thông

Tin tức nổi bật trên báo ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ngày hôm nay

Điểm tin 06/12/2023

(ANTV) - Người mua nhà ở xã hội thở phào vì được tháo nút thắt cư trú ; Chóng mặt vì giá vàng; Tắt sóng 2G: Nhà nước, doanh nghiệp và người dân sẽ được hưởng lợi gì? ; Cân nhắc việc sát hạch người lái xe dưới 50 phân khối ; là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Xem thêm