Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 19:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:28, Thứ 3, 14/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt toàn bộ nhóm thanh thiếu niên chém người trong quán internet

(ANTV) - Liên quan đến vụ án xảy ra vào rạng sáng ngày 11/4, một nhóm thanh thiếu niên gồm 4 người cùng trú TP Đà Nẵng đã cầm hung khí xông vào tiệm Internet số 79 Đồng Kè thuộc địa bàn quận Liên Chiểu để chém tới tấp khiến 1 thanh niên bị thương tích nặng. Đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu đã khởi tố và bắt tạm giam được 2 đối tượng còn lại của vụ án.

2 đối tượng còn lại bị bắt giữ là  Văn Anh Tú và Trần Văn Phú.

Trước đó, do mâu thuẫn của Trần Nguyên Vĩnh và Ông Văn Anh Tú tại tiệm Internet nên Tú rủ thêm gồm Nguyễn Văn Hải, Đặng Công Lượm và Trần Văn Phú về nhà mình lấy dao và trở lại tiệm Internet nói trên để trả thù.

Đến rạng sáng ngày 11-4, Tú đứng ngoài canh chừng để Hải, Lượm, Phú xông vào và chém liên tục vào người Vĩnh. Hậu quả, anh Vĩnh thương tích 14%.

Sau khi Hải và Lượm bị bắt giữ, Phú và Tú cũng bỏ trốn. Đến trưa ngày 13-6, Công an quận Liên Chiểu đã phát hiện và bắt giữ được 2 đối tượng trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Khởi tố 4 cán bộ thị xã Đông Triều liên quan đến Việt Á

Qua điều tra, xác minh dấu hiệu vi phạm pháp luật trong đấu thầu, mua sắm vật tư sinh phẩm, kit xét nghiệm SARS-CoV-2 có liên quan Công ty cổ phần công nghệ Việt Á. Ngày 13/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra các quyết định: khởi tố vụ án hình sự “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại thị xã Đông Triều; khởi tố bị can đối với 4 cán bộ thuộc các cơ quan của thị xã Đông Triều về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Bốn cán bộ gồm: Nguyễn Thị Thanh Hảo (Trưởng Phòng Tài chính-Kế hoạch); Đào Thị Kim Dung (Trưởng Phòng Y tế); Nguyễn Thành Định (Phó Giám đốc Trung tâm Y tế) và Nguyễn Xuân Tiến (Giám đốc Trung tâm Y tế).

BT
Thăm dò khán giả