Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 12:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 00:20, Thứ 4, 05/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ mua bán ma túy tổng hợp lớn tại Kinh Môn

(ANTV) - Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Quang Ninh, sinh năm 1999, ở xã Lê Ninh, thị xã Kinh Môn có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 107 viên ma túy loại MDMA, 7 gói ma túy dạng Ketamine và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc mua bán trái phép chất ma túy.

Vào trưa ngày 3/10, sau khi phát hiện bắt quả tang Ninh có hành vi cất giấu 6 viên nén ma túy dạng kẹo và 1 túi nilon bên trong chứa ma túy dạng ke, lực lượng chức năng tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở trọ của Ninh tại xã Quang Thành, thị xã Kinh Môn và thu giữ thêm 101 viên nén ma túy tổng hợp dạng kẹo; 6 túi nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng (ma túy dạng ke) cùng 18 vỏ túi nilon, 01 cân điện tử.

Bước đầu, Ninh khai nhận số tang vật thu giữ được là ma túy được mua ở TP Chí Linh về để bán kiếm lời. Được biết, đây là vụ mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn nhất được Công an thị xã Kinh Môn bắt giữ từ đầu năm 2022 đến nay.

Đồng Nai: Lật tẩy chiêu trò của 2 chị em lừa đảo nhiều người có nhu cầu đi Mỹ 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa điều tra, làm rõ Trần Thị Bích Ngọc (37 tuổi), trú tại Tp.Biên Hòa mượn danh nghĩa Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ du lịch Trina Việt/ tại Tp.HCM (gọi tắt là Công ty Trina Việt) để lừa đảo chiếm đoạt số tiền rất lớn của nhiều người có nhu cầu đi Mỹ. Trần Quang Thái (34 tuổi, em trai Ngọc), đã giúp sức tích cực cho Ngọc trong quá trình thực hiện hành vi trên.

Ngọc đã cam kết với khách hàng có nhu cầu đi Mỹ sẽ đưa đến Mỹ mà không cần chứng minh thu nhập, không phải đặt tiền bảo lãnh. Với thủ đoạn trên, từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 9/2019, Ngọc đã nhận tiền của hơn 20 người, với tổng số tiền gần 4 tỷ đồng. Trần Quang Thái (34 tuổi, em trai Ngọc ) đã giúp sức tích cực cho chị mình trong việc tiếp nhận hồ sơ, hỗ trợ, hướng dẫn người Việt Nam có nhu cầu đi Mỹ làm hộ chiếu. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thăm dò khán giả