Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 01:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 6, 11/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé gái ở nhà một mình bị yêu râu xanh giở trò

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Đinh Minh Khang (36 tuổi), trú xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang về hành vi hiếp dâm người từ 13 đến dưới 16 tuổi.

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 07/10/2019, Khang đến nhà nạn nhân nữ 13 tuổi chơi, biết nạn nhân ở nhà một mình nên Khang kéo nạn nhân từ cửa trước vào trong phòng với ý định xâm hại, nạn nhân truy hô nên Khang dùng tay bịt miệng để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khang chưa thực hiện được hành vi thì bị một người bạn của nạn nhân đến nhà chơi phát hiện. Lúc này Khang bỏ ra ngoài và sự việc được trình báo đến cơ quan Công an.

 

UBND TPHCM chỉ đạo xử lý nghiêm vụ bạo hành học sinh ở quận Tân Phú

Văn phòng UBND TPHCM đã có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm đề nghị UBND quận Tân Phú nhanh chóng xử lý nghiêm khắc theo quy định vụ giáo viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú) có hành vi bạo hành học sinh. 

Nhận định về sự việc trên, Sở GD-ĐT TP HCM cho rằng đây là hành vi bạo hành trẻ, không phù hợp với môi trường sư phạm, vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm lý của học sinh và uy tín của ngành. Sở GD-ĐT đề nghị UBND quận Tân Phú nhanh chóng xử lý vụ việc một cách nghiêm khắc.

Cũng trong ngày 10/10, giáo viên chủ nhiệm lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Chu Trinh bị phụ huynh tố cáo có hành vi bạo hành học sinh đã có đơn cứu xét gửi lên UBND quận Tân Phú với mong muốn việc kỷ luật theo đúng mức độ nghiêm trọng của sự việc, trong đó có việc xem xét đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội là tài liệu gốc hay đã dùng thủ thuật để tăng tính nghiêm trọng của sự việc.

Trước đó, chiều 12/9, sau khi nắm bắt thông tin sự việc, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định tạm đình chỉ giảng dạy 15 ngày, đồng thời phân công nhiệm vụ khác cho giáo viên này trong thời gian chờ kết luận giải quyết tố cáo. Đến ngày 9/10, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã ra quyết định tiếp tục đình chỉ giảng dạy 30 ngày và phân công nhiệm vụ khác cho giáo viên trong thời gian chờ kết luận giải quyết tố cáo.

BT
Thăm dò khán giả