Thứ Năm, 15/01/2026 00:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bên trong động "bay lắc" Karaoke Luxury Hồng Phúc

(ANTV) - Đồng loạt triển khai lực lượng, bất ngờ  kiểm tra quán Karaoke Luxury Hồng Phúc ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vào khoảng 00 giờ 15 phút ngày 02/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom đã phát hiện 17 người dương tính với ma túy, trong đó tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra xử lý về hành vi mua bán, tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đăng Tiến Lộc, đang cất giữ trong người 2 ma tuý. Tiếp tục kiểm tra trong các phòng karaoke, lực lượng Công an phát hiện có 4 phòng karaoke đều có khách và nhân viên đang uống bia và hát karaoke.

Đặc biệt, tại Phòng số 202 phát hiện, bắt quả tang 4 đối tượng đang “bay lắc” tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test nhanh 35 người có mặt ở quán Karaoke Luxury Hồng Phúc có 17 người dương tính với ma túy. Được biết, quán Karaoke Luxury Hồng Phúc do bà Hà Lê Hồng Phúc, sinh năm 1982, trú phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai làm chủ. Hàng ngày bà Phúc giao cho Lê Văn Hải; Nguyễn Đăng Tiến Lộc và Phạm Thị My, làm quản lý, thường xuyên có mặt ở quán để điều hành và bán ma túy cho khách sử dụng.

Qua đấu tranh ban đầu, cơ quan công an xác định, khi khách đến quán Karaoke Luxury Hồng Phúc để hát, nếu khách có nhu cầu có nhân viên phục vụ “bay lắc” My sẽ gọi các nhân viên đến cùng “bay lắc” với khách; khi khách cần mua ma tuý sử dụng tại quán, Phạm Thị My và Nguyễn Đăng Tiến Lộc liên hệ với đối tượng Trần Thanh Danh, mang ma tuý đến bán trực tiếp cho khách, hoặc bán cho My và Lộc, sau đó My và Lộc bán lại cho khách.

Hiện, cơ quan công an đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng: Nguyễn Đăng Tiến Lộc; Trần Thanh Danh; Trà Ngọc Bi; Đinh Thanh Tùng; Phạm Thị My và Lê Văn Hải, để tiếp tục đấu tranh, củng cố tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi mua bán, tổ chức, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy; đồng thời làm việc với bà Hà Lê Hồng Phúc - chủ cơ sở Karaoke Luxury Hồng Phúc nhằm đấu tranh làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm