Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 03:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:53, Thứ 3, 06/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bị đuổi việc, thanh niên mang xăng đến nhà chủ thầu trả thù

(ANTV) - Bị đuổi việc và mâu thuẫn với chủ thầu xây dựng, Nguyễn Ngọc Hạnh, quê tỉnh Hải Dương đã xách 2 bình xăng đến tận nhà người này để trả thù thì bị Tổ tuần tra của Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng bắt quả tang.

Cụ thể, khi tổ tuần tra của Công an phường Thanh Khê Đông đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Điện Biên Phủ thì phát hiện Hạnh có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Kiểm tra túi xách của Hạnh, Công an phường phát hiện 2 cây đao dài và 2 chai nhựa chứa xăng, trên miệng chai được nhét vải tẩm xăng.

Khống chế đối tượng đưa về trụ sở làm việc, đối tượng Hạnh thừa nhận do mâu thuẫn với chủ thầu nên chuẩn bị sẵn đao và xăng đến nhà trả thù.

Khởi tố nhóm đối tượng trộm cắp tài sản tại công trình thi công

Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 4 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Trước đó, qua quá trình tổ chức các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Diễn Châu bắt giữ 4 đối tượng gồm: Đào Anh Dũng, trú tỉnh Hà Tĩnh, Trần Công Danh, Đinh Văn Hảo và Nguyễn Thế Dũng cùng trú tỉnh Nghệ An.

Được biết, Đào Anh Dũng, Hảo và Danh là công nhân cho một đơn vị đang thi công tuyến cao tốc Bắc Nam. Sau khi được giao 5 thùng dầu diezen để phát điện, 3 đối tượng đã bán 2 thùng dầu cho Nguyễn Thế Dũng.

 

BT
Thăm dò khán giả