Thứ Năm, 23/03/2023 11:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bộ Công an xác định hiện trường 3 lô đất có dấu hiệu sai phạm tại Bình Thuận

(ANTV) - Sáng nay, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận đến hiện trường 3 lô đất tại dự án Tân Việt Phát 2 thuộc TP.Phan Thiết để xác định hiện trường các lô đất này, phục vụ công tác điều tra, xác minh giải quyết nguồn tin về tội phạm do Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an thụ lý.

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an còn mời chủ dự án, cơ quan quản lý đất đai tại địa phương cùng đến hiện trường để xác minh tình trạng, vị trí 3 lô đất của dự án này.

Được biết, cả 3 lô đất 18, 19 và 20 nằm trong dự án thuộc phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết do Công ty CP Tân Việt Phát 2 làm chủ đầu tư và được UBND tỉnh Bình Thuận giao đất từ năm 2017. Diện tích 3 lô đất khoảng 92.000 m2.

Đây là động thái mới nhất của cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an sau khi có quyết định tiếp tục điều tra, xác minh, giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm liên quan đến các dự án đất đai bị người dân tại Bình Thuận tố cáo có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Bạc Liêu: Phát hiện 28 đối tượng dương tính với ma tuý trong quán karaoke

Ngày 14/1, Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa phát hiện 28 người dương tính với chất ma túy trong một quán karaoke trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 01 giờ ngày 13/01, Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu tiến hành kiểm tra hành chính một cơ sở karaoke trên địa bàn ấp 3, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải. Lúc này, bên trong cơ sở có 6 phòng hát đang hoạt động với hàng chục người khách. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại các phòng hát có nhiều gói nilon trong suốt đã qua sử dụng, 6 viên nén, 4 đĩa sành bên trên có dính các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu tiến hành mời 39 người là khách, nhân viên của quán về cơ quan Công an làm việc. Qua test nhanh, có 28/39 người dương tính với ma túy. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin mới nhất

Khai mạc Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023

Khai mạc Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Nhân Ngày Nước Thế giới 22/3, Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023 đã khai mạc tại trụ sở LHQ, nêu bật cam kết của cộng đồng quốc tế đối với một trong những vấn đề lớn của thế giới hiện nay. Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự hội nghị.

Quy định mới về đăng kiểm ô tô, chủ xe cần biết

Quy định mới về đăng kiểm ô tô, chủ xe cần biết

Xã hội 23/03/2023

(ANTV) - Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Thông tư số 02/2023/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 16/2021/TT-BGTVT, chính thức có hiệu lực thi hành từ 0 giờ ngày 22/3, trong đó điểm đáng chú ý là miễn lần đầu đối với xe cơ giới chưa qua sử dụng và kéo dài chu kỳ kiểm định xe cơ giới.

FED tiếp tục tăng lãi suất

FED tiếp tục tăng lãi suất

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) ngày 22/3 đã tăng lãi suất cho vay đúng như dự kiến là 0,25 điểm, tiếp tục chu kỳ giải quyết lạm phát cao, đồng thời cảnh báo rằng những rắc rối liên quan đến ngân hàng gần đây có thể ảnh hưởng đến các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Ngay sau thông báo tiếp tục tiến hành tập trận của Mỹ và Hàn Quốc, Triều Tiên, chiều 22/3, tiếp tục hoạt động thử tên lửa. Các động thái cảnh báo và đáp trả của các bên khiến dư luận quan ngại về nguy cơ chạy đua vũ trang đang leo thang trên Bán đảo Triều Tiên.

Xem thêm