Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 12:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:24, Chủ Nhật, 06/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cần tiền chơi game, đôi vợ chồng lừa đảo tiền thêu tranh

(ANTV) - Do không có việc làm ổn định và cần tiền chơi game, 2 vợ chồng đã lừa đảo chiếm đoạt tiền đặt cọc gia công tranh thêu của nhiều người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 để chiếm đoạt tài sản.

Với hành vi trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã khởi tố đối với Lương Văn Hậu và Phạm Kim Ngân.

Từ giữa tháng 9 năm 2020,  vợ chồng Hậu lên mạng xã hội facebook đăng tải thông tin cần người gia công tranh thêu tại nhà với giá là 6 triệu đồng cho 2 bức tranh.

Một bị hại trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê đã liên hệ qua điện thoại và được Hậu hướng dẫn, muốn nhận được hợp đồng phải chuyển tiền đặt cọc trước.

Vì quá tin tưởng nên nhiều lần bị hại đã chuyển số tiền gần 20 triệu đồng vào tài khoản của Hậu lập ra. Sau khi có tiền, vợ chồng Hậu khóa tài khoản và cắt mọi liên lạc với bị hại ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, 2 đối tượng đã bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Bình Định: Khởi tố 6 đối tượng đánh bạc

Với hành vi đánh bạc, 6 đối tượng vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định khởi tố.

Công an huyện Phù Cát đã phối hợp với Công an xã Cát Khánh, tỉnh Bình Định phát hiện, bắt quả tang 1 tụ điểm đánh bạc tại khu vực xã Cát Khánh. Đây là ổ cờ bạc do Nguyễn Tấn Thả cầm cái, mỗi ván giới hạn cho một cửa đặt tiền không quá 1 triệu đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện có 6 đối tượng tham gia, thu giữ tại hiện trường hơn 50 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hoạt động đánh bạc của các đối tượng. 

BT
Thăm dò khán giả