Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 16:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:07, Thứ 2, 29/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát 141 hóa trang xử lý nhiều thanh niên càn quấy

(ANTV) - Gần 50 quái xế với nhiều hành vi vi phạm như lạng lách, đánh võng, đi tốc độ cao, mang theo hung khí tham gia giao thông trên các tuyến phố Thủ đô đã bị lực lượng Cảnh sát 141 hóa trang chặn bắt, xử lý.

 
Theo Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, liên tiếp trong hai đêm cuối tuần 27 và 28/8 vừa qua, các tổ công tác đặc biệt 141 với sự phối hợp của Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động và Cảnh sát giao thông đã tổ chức hoá trang, sử dụng phương tiện cá nhân tuần tra tập trung xử lý vào các đối tượng thanh thiếu niên càn quấy  không chấp hành luật giao thông, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe mô tô hàng hai, hàng ba không lắp gương chiếu hậu... cùng với đó là nhiệm vụ chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Các tổ công tác đã bắt giữ, bàn giao 22 phương tiện và 30 đối tượng cho Công an phường sở tại để xử lý theo quy định của pháp luật…
 
Hoạt động tuần tra hóa trang được tiếp tục vào đêm 28 cho đến rạng sáng ngày 29/8 nhằm siết chặt công tác đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn thành phố.
Kết thúc tuần tra, các tổ công tác đặc biệt 141 đã lập biên bản tạm giữ tổng cộng 16 xe máy và 18 thanh niên, nam nữ cho công an các địa bàn tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định. Đáng chú ý trong đó có 4 đối tượng có dấu hiệu phạm pháp hình sự, thu giữ 1 bình xịt hơi cay, 1 bình khí cười, 1 xe mô tô nghi xe tang vật trộm cắp.
 
BT
Thăm dò khán giả