Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 04:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Thứ 2, 21/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất Hải Phòng

(ANTV) - Tối 19/11, các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP Hải Phòng đã phối hợp với Công an quận Ngô Quyền huy động hàng trăm cán bộ, cảnh sát đột kích vũ trường Hoàng Gia, nằm trong khuôn viên Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp, trên phố Lạch Tray (TP Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu, cảnh sát ghi nhận có hàng trăm người (bao gồm cả khách và nhân viên phục vụ) đang sử dụng rượu bia, nghe nhạc mạnh. Đáng chú ý, trong số này có nhiều người có biểu hiện sử dụng chất cấm. Tại một số bàn khách, công an phát hiện nhiều chất ma túy.

Sáng 20/11, lực lượng công an đã đưa trên 380 người cùng lực lượng nhân viên tại vũ trường về để điều tra, phân loại.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đang tổ chức sàng lọc các đối tượng nghi sử dụng chất cấm để xử lý theo quy định của pháp luật.

15 tổ 141 kiểm soát nóng, ngăn chặn “quái xế” dịp World Cup

Tối ngày 20/11, lễ khai mạc World Cup 2022 diễn ra vào lúc 21 giờ (giờ Việt Nam). Trên tinh thần chủ động, bám sát vào những nội dung chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Giám đốc Công an TP Hà Nội, Đảng ủy, Ban chỉ huy các đơn vị trong đó có Phòng CSGT, CSHS, Công an các quận, huyện, thị xã tập trung triển khai lực lượng nhằm phòng, chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, cờ bạc trái phép.

15 tổ công tác 141 của Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã được triển khai làm nhiệm vụ tại những vị trí, khu vực theo kế hoạch.

Đánh giá của Ban chỉ huy Phòng CSGT cho thấy, dù trong thời gian qua lực lượng 141 đã “đánh rát” và tình trạng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép không xảy ra, song trong thời gian diễn ra lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh thì nguy cơ trên hoàn toàn có thể tái diễn bất cứ lúc nào.

Lịch thi đấu của các trận đấu World Cup 2022 đa dạng, chính vì vậy việc bố trí lực lượng để phòng chống đua xe, cổ vũ đua xe trái phép cũng phải được triển khai hết sức linh hoạt, có sự tiếp nối của các đơn vị, lực lượng, từ đó tạo ra một thế trận liên hoàn trong đấu tranh phòng chống vi phạm.

“Mục tiêu của các tổ công tác 141 là kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những đối tượng vi phạm, tuyệt đối không để chúng hình thành “bão đêm” trước, trong và sau mỗi trận bóng World Cup”.

Thăm dò khán giả