Thứ Tư, 14/01/2026 00:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất Hải Phòng

(ANTV) - Tối 19/11, các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP Hải Phòng đã phối hợp với Công an quận Ngô Quyền huy động hàng trăm cán bộ, cảnh sát đột kích vũ trường Hoàng Gia, nằm trong khuôn viên Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp, trên phố Lạch Tray (TP Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu, cảnh sát ghi nhận có hàng trăm người (bao gồm cả khách và nhân viên phục vụ) đang sử dụng rượu bia, nghe nhạc mạnh. Đáng chú ý, trong số này có nhiều người có biểu hiện sử dụng chất cấm. Tại một số bàn khách, công an phát hiện nhiều chất ma túy.

Sáng 20/11, lực lượng công an đã đưa trên 380 người cùng lực lượng nhân viên tại vũ trường về để điều tra, phân loại.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đang tổ chức sàng lọc các đối tượng nghi sử dụng chất cấm để xử lý theo quy định của pháp luật.

15 tổ 141 kiểm soát nóng, ngăn chặn “quái xế” dịp World Cup

Tối ngày 20/11, lễ khai mạc World Cup 2022 diễn ra vào lúc 21 giờ (giờ Việt Nam). Trên tinh thần chủ động, bám sát vào những nội dung chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Giám đốc Công an TP Hà Nội, Đảng ủy, Ban chỉ huy các đơn vị trong đó có Phòng CSGT, CSHS, Công an các quận, huyện, thị xã tập trung triển khai lực lượng nhằm phòng, chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, cờ bạc trái phép.

15 tổ công tác 141 của Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã được triển khai làm nhiệm vụ tại những vị trí, khu vực theo kế hoạch.

Đánh giá của Ban chỉ huy Phòng CSGT cho thấy, dù trong thời gian qua lực lượng 141 đã “đánh rát” và tình trạng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép không xảy ra, song trong thời gian diễn ra lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh thì nguy cơ trên hoàn toàn có thể tái diễn bất cứ lúc nào.

Lịch thi đấu của các trận đấu World Cup 2022 đa dạng, chính vì vậy việc bố trí lực lượng để phòng chống đua xe, cổ vũ đua xe trái phép cũng phải được triển khai hết sức linh hoạt, có sự tiếp nối của các đơn vị, lực lượng, từ đó tạo ra một thế trận liên hoàn trong đấu tranh phòng chống vi phạm.

“Mục tiêu của các tổ công tác 141 là kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những đối tượng vi phạm, tuyệt đối không để chúng hình thành “bão đêm” trước, trong và sau mỗi trận bóng World Cup”.

Tin mới nhất

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm "100 ngày Ba nhất", Công an TP Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị đã mang theo những phần quà thiết thực và tình cảm nồng ấm đến với hàng trăm em học sinh và đồng bào vùng cao khó khăn tại tỉnh Lào Cai.

Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay

Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn”.

Nhận diện những biến đổi sâu sắc của chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội trong kỷ nguyên số

Nhận diện những biến đổi sâu sắc của chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội trong kỷ nguyên số

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Chiều ngày 13/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ nghĩa Tư bản kỹ thuật số và chủ nghĩa xã hội công nghệ - Những vấn đề lý luận và thực tiễn”. GS. TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì hội thảo.

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì sơ duyệt công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì sơ duyệt công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Chỉ còn gần 1 tuần nữa là Đại hội XIV của Đảng chính thức diễn ra. Vào sáng ngày 13/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội 14 của Đảng chủ trì sơ duyệt công tác tổ chức phục vụ Đại hội.

Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Văn hóa 13/01/2026

(ANTV) - Những ngày này, cùng với cả nước, Thủ đô Hà Nội đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra những định hướng chiến lược cho chặng đường phát triển mới của đất nước. Trên các tuyến phố trung tâm, không khí chào mừng Đại hội đang lan tỏa rõ nét, thể hiện niềm tin, sự đồng thuận và kỳ vọng của nhân dân.

Xem thêm