Thứ Bảy, 20/12/2025 07:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Cảnh sát giao thông khống chế vợ chồng vận chuyển ma túy

(ANTV) - Trong lúc khống chế cặp vợ chồng vận chuyển trái phép chất ma túy, 2 chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Hòa Bình đã bị thương.

Vào lúc 10h20’ ngày 8/4, tại Km103 + 450, QL6 (thuộc địa phận Thị Trấn Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình), tổ tuần tra kiểm soát thuộc Trạm CSGT Tân Lạc, Phòng CSGT Công an tỉnh Hoà Bình dừng kiểm tra xe ô tô do Ngô xuân Hiếu điều khiển đi theo hướng Sơn La - Hà Nội. Thời điểm này, trên xe chở 1 cặp vợ chồng ngồi ở ghế sau là Nguyễn Tiến An và Phạm Thị Dương.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên ghế sau, vị trí giữa đôi nam nữ có 1 túi bóng màu đen có nhiều nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Kết quả, bên trong túi màu đen có 1 lon nước ngọt. Bên trong lon nước ngọt có một túi ni lon màu đen chứa ma túy dạng đá.

Ngay lập tức, tổ công tác tiến hành bắt giữ, nhưng đối tượng Nguyễn Tiến An chống trả quyết liệt, làm bị thương cán bộ chiến sĩ là Phạm Đức Hoàn và Trương Đức Hậu. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, tổ công tác đã khống chế, bắt giữ cả 2 đối tượng. Đồng thời phối hợp với nhân dân đưa 2 cán bộ chiến sĩ đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Tân Lạc. Hiện sức khỏe của 2 cán bộ chiến sĩ đã cơ bản ổn định.

Công an TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai vừa có kết luận điều tra, chuyển Viện kiểm sát cùng cấp, đề nghị truy tốp đối tượng Huỳnh Huy Hoàng (còn gọi là Bi sư tử, 32 tuổi), trú tại xã Bàu Trâm, TP Long Khánh để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết luận điều tra, tối ngày 25/12/2020, Huỳnh Huy Hoàng sau khi đã sử dụng ma túy đá về nhà tại xã Bàu Trâm, TP.Long Khánh nên bị ảo giác và có hành vi chửi bới, đập phá đồ đặc trong gia đình.

Lúc này, Công an xã Bàu Trâm, gồm bốn cán bộ, chiến sĩ, trong đó có Thiếu úy Bùi Văn Trưởng đang trên đường tuần tra, nhận được tin báo nên đến nhà hoàng để giải quyết và yêu cầu Hoàng hợp tác làm việc. Tuy nhiên, Hoàng không chấp hành mà đã vào bếp lấy một con dao dài 35 cm ra tấn công lực lượng công an. Hậu quả thiếu úy Bùi Văn Trưởng bị thương tích 21%; hai cán bộ, chiến sĩ khác bị thương tích nhẹ.

Được biết, Hoàng là đối tượng sử dụng chất ma túy 10 năm nay, từng ba lần đưa đi cai nghiện bắt buộc nhưng đều tái nghiện.

Tin mới nhất

Cao điểm xử lý vi phạm giao thông đường bộ dịp cuối năm

Cao điểm xử lý vi phạm giao thông đường bộ dịp cuối năm

Xã hội 19/12/2025

(ANTV) - Những ngày cuối năm, khi lưu lượng phương tiện gia tăng, cũng là thời điểm các hành vi vi phạm giao thông đường bộ có xu hướng gia tăng. Trong đó có hành vi che mờ biển số để né tránh bị xử phạt. Quyết tâm ngăn chặn những hành vi coi thường pháp luật, lực lượng Cảnh sát giao thông tiếp tục duy trì cao điểm kiểm tra, xử lý.

234 công trình, dự án: Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế quốc gia

234 công trình, dự án: Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế quốc gia

Kinh tế 19/12/2025

(ANTV) - Hôm nay trên khắp cả nước đã đồng loạt khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật 234 công trình, dự án, với tổng mức đầu tư lên tới hơn 3,4 triệu tỷ đồng. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị - kinh tế quan trọng, chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 11 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.

Xã Xuân Lãnh - điểm sáng trong "chiến dịch Quang Trung"

Xã Xuân Lãnh - điểm sáng trong "chiến dịch Quang Trung"

Xã hội 19/12/2025

(ANTV) - Sự kiện cả nước khởi công, khánh thành các dự án, công trình lớn vào ngày hôm nay là minh chứng rõ nét cho tinh thần thi đua sôi nổi, quyết tâm phát triển kinh tế xã hội, chăm lo đời sống Nhân dân. Tinh thần ấy cũng đã và đang được thể hiện bằng những hành động cụ thể, thiết thực, đặc biệt là ở những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai trong thời gian qua.

Công an Lạng Sơn triệt phá đường dây lừa đảo có gần 3.000 bị hại

Công an Lạng Sơn triệt phá đường dây lừa đảo có gần 3.000 bị hại

Phá án 19/12/2025

(ANTV) - Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công an tỉnh Lạng Sơn đồng loạt ra quân đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật. Đặc biệt đã đấu tranh thành công chuyên án, bắt giữ nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với gần 3.000 bị hại, tổng số tiền giao dịch trên 7.500 tỷ đồng.

Nhộn nhịp chợ rươi ven đê sông Lam

Nhộn nhịp chợ rươi ven đê sông Lam

Kinh tế 19/12/2025

(ANTV) - Nhắc đến rươi - loại đặc sản chỉ xuất hiện theo mùa, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vùng quê Châu Nhân, huyện Hưng Nguyên cũ nay là xã Lam Thành, tỉnh Nghệ An. Nơi đây từ lâu được xem là “vựa rươi” của xứ Nghệ. Và mỗi khi con nước lên, các phiên chợ rươi cũng chỉ diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi. Và đúng vào những ngày rươi nổi, khu vực ven đê sông Lam lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người dân, tiểu thương, chủ nhà hàng đều có mặt từ sớm để mua bán, chọn lựa từng mẻ rươi tươi ngon nhất.

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản tại nhà xe bệnh viện

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản tại nhà xe bệnh viện

Pháp luật 19/12/2025

(ANTV) - Để tiền trong cốp xe máy khi gửi tại nhà xe Bệnh viện, sự chủ quan sơ hở này đã tạo điều kiện cho kẻ gian lấy cắp tài sản. Ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an thành phố Cần Thơ đã tiến hành điều tra truy xét và khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Phan Văn Nho (SN 1981) tại khu vực Thới Bình, phường Phước Thới để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Khai thác chuyến bay đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Khai thác chuyến bay đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Kinh tế 19/12/2025

(ANTV) - Trong số 234 dự án, công trình trọng điểm được khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật đồng loạt trên cả nước sáng nay, một một dự án then chốt của ngành hàng không Việt Nam đã chính thức được đưa vào hoạt động. Sáng nay, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức lễ khánh khánh các công trình và khai trương chuyến bay đầu tiên tại sân bay Long Thành.

Xem thêm