
Va chạm liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành
(ANTV) - Một xe ô tô công nghệ được cho là phanh gấp khiến các xe phía sau không kịp xử lý nên va chạm liên hoàn trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành vào sáng nay 31/5.
(ANTV) - Sáng ngày 12/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra hiện trường vụ án mạng tại một quán nhậu trên đường Phạm Văn Đồng, TP Phan Thiết.
Khoảng 0 giờ ngày 12/5, mâu thuẫn xảy ra giữa một nhóm người tại một quán nhậu trên đường Phạm Văn Đồng (phường Bình Hưng, TP Phan Thiết). Lúc này, một số người trong quán cầm ly, ghế ném vào ôtô hạng sang màu trắng. Người tài xế xe tên Phạm Văn Nam (SN 1979, trú Kim Sơn, Ninh Bình) điều khiển ôtô lao lên lề, xoay vòng để truy đuổi theo những người đang ném ly về phía mình.
Sau khi xoay nhiều vòng, chiếc ôtô màu trắng đâm trúng một người đàn ông tên Hà Xuân Hải (SN 1979, trú khu phố 3, phường Đức Thắng, Phan Thiết) làm người này gục tại chỗ. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.
Theo một số nhân chứng, khi ôtô vừa tấp vào trước quán nhậu thì có nhóm người đi xe máy đến, sau đó 2 bên xảy ra đánh nhau. Tài xế lên ôtô lao vào xe máy của nhóm kia và lái xe lao lên lề, xoay vòng để truy đuổi rồi xảy ra việc cán chết người.
Công an tỉnh Bình Thuận bước đầu đã xác định được nghi phạm lái ô tô đâm chết người và tiếp tục điều tra làm rõ.
(ANTV) - Một xe ô tô công nghệ được cho là phanh gấp khiến các xe phía sau không kịp xử lý nên va chạm liên hoàn trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành vào sáng nay 31/5.
(ANTV) - Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” bằng thủ đoạn bán “thiên thạch” giả, Vũ Văn Tuyên, trú huyện Lý Nhân vừa bị cơ quan CSĐT Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam khởi tố.
(ANTV) - 6 cơ sở khám chữa bệnh và 2 nhà ở trên địa bàn Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa bị Công an Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Viện KSND TP.Biên Hòa đồng loạt khám xét để làm rõ hành vi trục lợi bảo hiểm xã hội.
(ANTV) - Bắc Bộ nói chung, Hà Nội nói riêng lại đang trong cao điểm nắng nóng mới, nguy cơ cháy nổ là hiện hữu chỉ với một sơ suất nhỏ trong sử dụng lửa, điện, nhiệt. Để đảm bảo an toàn, không xảy ra cháy, nổ gây thiệt hại về người và tài sản, đặc biệt là lấy những vụ cháy trước đó làm bài học, lực lượng cảnh sát PCCC cơ sở đang tăng cường hướng dẫn, vận động người dân tháo dỡ lồng sắt, “chuồng cọp", mở lối thoát nạn khẩn cấp.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã đối với 3 đối tượng cùng về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
(ANTV) -Ngày 30/5, Hội đồng tiêu huỷ Công an tỉnh Lào Cai đã tiến hành tiêu huỷ lô hàng gồm 37.800 gói cánh gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ do Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh phối hợp cùng Cục quản lý thị trường kiểm tra và thu giữ trong tháng 05/2023.
Báo cáo kết quả tại lễ đón đoàn, Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Bộ Công an - Trưởng đoàn công tác, cho biết: thành phố Adiyaman- nơi đoàn làm nhiệm vụ là một trong 3 vùng chịu thiệt hại nặng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi đây có khoảng 70% công trình, nhà cửa bị đổ sập, hàng nghìn người mắc kẹt trong các đống đổ nát.
(ANTV) - Thượng uý Trịnh Lâm Hiếu- Bí thư Chi đoàn phòng Tham mưu kiêm Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Yên vừa vinh dự được Tỉnh đoàn Phú Yên tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác vào dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
(ANTV) - Mới đây nhất, tại tỉnh Kiên Giang, một đồng chí Trung tá công an và 2 bảo vệ dân phố trong khi thi hành công vụ đã bị đối tượng Danh Dương (37 tuổi), ngụ thị trấn Thứ 3, huyện An Biên dùng dao chém trọng thương. Ngay khi clip ghi lại vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội (MXH), cư dân mạng đã lên án hành vi côn đồ, coi thường tính mạng của người khác, đồng thời mong muốn những tội phạm manh động và liều lĩnh như thế này phải bị nghiêm trị.
(ANTV) - Trong sáng 31/5, khoảng 6 giờ, trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn qua xã Phú Hưng, TP.Bến Tre, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Công an TP.Bến Tre đã kịp thời cứu nạn thành công phụ xe kẹt trong cabin xe tải do TNGT.