Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 21:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:11, Thứ 3, 22/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cặp vợ chồng đâm khách nhậu trọng thương

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam vợ chồng Lê Ngọc Thanh, sinh năm 1981 và Huỳnh Trọng Đức, sinh năm 1984, cư trú ấp An Thuận, xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang về tội “Cố ý gây thương tích”.

 
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trước đó khoảng tháng 02/2021, Phạm Thanh Đằng đến nhà của vợ chồng Thanh và Đức để nhậu. Trong lúc nhậu thì Thanh có nhắc lại chuyện Đằng bảo lãnh cho một người tên Thịnh mượn số tiền 20 triệu đồng của vợ chồng Thanh đến nay vẫn chưa thấy trả.
 
Sau đó Đằng trả lời không biết gì hết, nên giữa Đằng và vợ chồng Thanh xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Lúc này, Đức cầm con dao dùng để gọt trái cây dài 30cm chém trúng vào mặt của Đằng, Đằng bỏ chạy về cơ sở kinh doanh của Đằng ở gần đó lấy ống tuýp sắt dài khoảng 80cm quay trở lại tìm Đức.
 
Tại đây, bất ngờ Thanh từ phía sau dùng tay trái nắm cổ áo của Đằng rồi dùng dao mang theo đâm vào lưng của Đằng gây thương tích. Sau đó, Đằng được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích 12%. Riêng đối tượng Huỳnh Trọng Đức, do có bệnh lý nền, nên được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.
BT
Thăm dò khán giả