Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 05:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 5, 23/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chống người thi hành công vụ lãnh án 10 tháng tù

(ANTV) - Tại Đồng Nai, Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc vừa tuyên phạt bị cáo Trần Việt Cường, trú tại địa bàn tỉnh 10 tháng tù giam về tội Chống người thi hành công vụ.

Theo cáo trạng, lúc 17h30 phút ngày 2-9, Cường biết tin vợ chồng anh Đoàn Văn Long, là người hàng xóm có kết quả dương tính với sars-coV-2 nên đã điều khiển xe máy trong tình trạng đã say xỉn đi xét nghiệm.

Khi đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 số 2, thuộc ấp Bình Tân, xã Xuân Phú, thấy Cường trong tình trạng say xỉn, Lê Đăng Tươi (Thanh niên tình nguyện thuộc Đoàn thanh niên xã Xuân Phú) khuyên Cường nên đi về ngày mai hãy đi xét nghiệm.

Nghe vậy Cường bực tức, liên tục có lời lẽ to tiếng, chửi bới  và chạy đến để đánh anh Tươi, nhưng chị Trần Thị Ngọc Hồng đã ôm cản lại. Sau đó khi anh Tươi đến mở hàng rào chắn cho phương tiện đi qua, thì Cường liền chạy đến đấm trúng vào mắt anh Tươi.

Ngay lập tức các thành viên trực tại Chốt chạy đến ôm cản Cường, nhưng Cường vẫn tiếp tục lớn tiếng chửi, đe dọa anh Tươi, rồi điều khiển xe mô tô chạy về nhà. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an bắt Cường về tội chống người thi hành công vụ.

BT
Thăm dò khán giả