Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 19:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:10, Thứ 3, 05/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ đề khai thủ đoạn trốn tránh cơ quan chức năng

(ANTV) - Một đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề quy mô lớn, với tổng số tiền giao dịch đánh bạc trên 40 tỷ đồng vừa được Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá thành công.

Sau một thời gian dài kiên trì điều tra, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đã huy động trên 50 CBCS chia làm nhiều tổ đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang tại 6 điểm trên địa bàn phường Khánh Xuân và xã Hoà Khánh đang ghi số đề cho các con bạc. Ngay sau đó, hơn 20 người liên quan được đưa về trụ sở Công an để đấu tranh làm rõ.

Cầm đầu đường dây số đề này là Huỳnh Văn Dương và Đào Ngọc Tài, cùng trú TP Buôn Ma Thuột. Khám xét tại các địa điểm, lực lượng Công an đã thu giữ trên 50 triệu đồng tiền mặt, hơn 20 điện thoại di động, 1 xe ô tô cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến hoạt động ghi số đề.

Bước đầu, Công an đã làm rõ, đường dây số đề này hoạt động từ đầu năm 2022 đến nay. Mỗi ngày các đối tượng nhận ghi số đề cho các con bạc trên 200 triệu đồng. Tổng số tiền đường dây giao dịch từ đầu năm đến nay là trên 40 tỷ đồng.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang tạm giữ hình sự 12 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan.

BT
Thăm dò khán giả