Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 03:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 4, 22/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Côn đồ ném bom xăng giải quyết mâu thuẫn

(ANTV) - Tại Bình Định, lực lượng công an vừa điều tra, bắt giữ 3 đối tượng sử dụng bom xăng để giải quyết mâu thuẫn.

Nhà của ông Bùi Quốc Thành (trú thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh) cũng chính là hiện trường của vụ ném bom xăng xảy ra vào khuya ngày 18/6. Lúc này gia đình ông Thành đang ngủ trong nhà thì bất ngờ nghe có tiếng nổ lớn, đồng thời lửa xuất hiện bao trùm toàn bộ mặt sân trước nhà; xung quanh đám cháy lại có nhiều xe máy và các vật dụng khác dễ bắt lửa. Nếu không phát hiện và dập tắt kịp thời thì hậu quả thật khó lường.

Nhận tin báo, Công an huyện Vân Canh đã nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết cùng 1 số vật chứng có liên quan; đồng thời, khai thác hình ảnh trích xuất từ camera của gia đình ông Bùi Quốc Thành, cùng một số thông tin từ người dân xung quanh để nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án.

3 giờ sáng ngày 20/6, Công an huyện Vân Canh đã làm rõ và bắt khẩn cấp 3 đối tượng manh động thực hiện hành vi ném bom xăng vào nhà ông Bùi Quốc Thành đó là: Nguyễn Phi Hùng, Lê Văn Thảo và Nguyễn Văn Em.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Phi Hùng từng là con rể của ông Bùi Quốc Thành và trong khoảng thời gian gần đây, 2 bên có xảy ra mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vân Canh đã ra quyết định bắt tạm 3 đối tượng trên về hành vi giết người. 

Thăm dò khán giả