Thứ Bảy, 01/04/2023 05:55 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Công an Phong Thổ bắt vụ vận chuyển ma túy lớn

(ANTV) - Công an huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu vừa phá thành công Chuyên án ma túy, bắt 2 đối tượng là hai anh em Giàng A Khai và Giàng A Thái cùng ở bản Cao Chải, xã Tà Tổng, huyện Mường Tè về hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ  gần 3 bánh Heroin có trọng lượng trên 800 gam và 2,5 kg nhựa thuốc phiện.

Vào hồi 10h30’ ngày 5/5, tại tổ dân phố Hữu Nghị, thị trấn Phong Thổ, Công an huyện Phong Thổ chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu bắt quả tang đối tượng Giàng A Khai về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ toàn bộ số ma túy trên trên.

Mở rộng điều tra, lực lượng Công an tiếp tục bắt giữ đối tượng Giàng A Thái là em trai của Khai tại khu vực Ngã ba Pa So, huyện Phong Thổ về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Qua đấu tranh xác định, Khai là chủ hàng đã mua số ma túy trên bên Lào giấu ở nhà với mục đích vận chuyển đến huyện Phong Thổ bán sang Trung Quốc.

Khi tìm được khách mua, Khai đã gọi điện thuê Thái mang ma túy từ nhà đến giao cho Khai với giá 2 triệu đồng thì cả 2 bị bắt giữ.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm