Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 19:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:15, Thứ 2, 07/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Bình thu giữ hàng chục mét khối gỗ quý hiếm

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Bình vừa đấu tranh chuyên án phá rừng quy mô lớn tại địa bàn huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, tạm giữ hình sự 5 đối tượng gồm Nguyễn Qúi Sơn (hay còn gọi là Sơn Lập), Hoàng Tiến Dũng, Nguyễn Đức Chiến, Phan Tư Liệu và Phạm Hữu Sơn đều trú tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, thu giữ hàng chục mét khối gỗ quý hiếm.

 

Dưới sự chủ trì của Công an huyện Quảng Ninh phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan, hơn 100 cán bộ, chiến sỹ vừa bắt quả tang các đối tượng dùng xe tải chở gần 3m3 gỗ gõ tập kết tại bãi cát để phủ cát lên và chở về xuôi.

Nguyễn Quí Sơn thừa nhận xe ô tô này là của công ty mình và đã tự nguyện giao nộp 1 khẩu súng hơi tự chế và 3 máy cưa. Khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc của Nguyễn Qúi Sơn, lực lượng Công an thu giữ hơn 12m3 gỗ các loại và nhiều tài liệu liên quan.

Khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận, trong tháng 11 năm 2020, đã chặt hạ 3 cây gỗ gõ tại khu vực đội 9, và đội 8 thuộc lâm trường Trường Sơn. Các lực lượng chức năng tiến hành giám định 3 cây gỗ gõ này có khối lượng hơn 16m3 gỗ. Bước đầu, đấu tranh chuyên án đã thu giữ hơn 30m3 gỗ các loại.

BT
Thăm dò khán giả