Thứ Năm, 22/01/2026 14:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

CSGT Đồng Nai trấn áp vụ đua xe đêm

 (ANTV) - Rạng sáng ngày 9/6, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 10 trường hợp và tạm giữ 7 xe mô tô tham gia tụ tập, cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến QL20.

Qua công tác năm tình hình, có nhóm thanh niên khoảng 70 người đang tụ tập nẹt pô gây mất an ninh trật tự tại Km 03 QL20 thuộc xã Bàu Hàm 2, Thống Nhất, Đồng Nai, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai lực lượng vây bắt.

Khi thấy lực lượng cảnh sát giao thông, nhóm thanh niên trên đã rồ ga bỏ chạy. Trong quá trình truy đuổi, tổ công tác đã bắt được 10 đối tượng, tạm giữ 07 xe mô tô và đưa các đối tượng trên cùng phương tiện về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, các đối tượng không xuất trình được giấy tờ có liên quan đến người và phương tiện, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính.

Nữ tài xế đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai bị phạt 17 triệu đồng

 Qua hệ thống camera giám sát, lực lượng cảnh sát giao thông đã phát hiện và xử lý một nữ tài xế thường trú tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc về hành vi điều khiển xe đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế thừa nhận hành vi vi phạm của mình là nguy hiểm và cho biết vi phạm là do “thiếu quan sát, đã đi quá đường dẫn đến đi ngược chiều trên cao tốc 20m”. Đồng thời, nữ tài xế cũng cam kết không tái phạm và nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông.

Với hành vi nguy hiểm trên, lực lượng chức năng đã xử phạt nữ tài xế 17 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 6 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Tin mới nhất

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 5 bánh ma túy tổng hợp

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 5 bánh ma túy tổng hợp

Pháp luật 22/01/2026

(ANTV) - Tại Tiểu khu 7, xã Chiềng Sơn, tỉnh Sơn La, ngày 20/1, Phòng Nghiệp vụ BĐBP tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Bắc bắt giữ 2 đối tượng là Mùa A Vàng và Mùa A Chống Khua, cùng trú tại bản Khò Hồng, xã Chiềng Sơn, tỉnh Sơn La về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

 Công an xã tham gia hiệu quả công tác hòa giải từ cơ sở

Công an xã tham gia hiệu quả công tác hòa giải từ cơ sở

Xã hội 22/01/2026

(ANTV) - Với phương châm gần dân, hiểu dân, lực lượng Công an cơ sở tại xã Khâm Đức, thành phố Đà Nẵng đã cùng già làng, trưởng thôn, người có uy tín trong cộng đồng tham gia hòa giải các mâu thuẫn phát sinh. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống ma túy, góp phần giữ bình yên cho địa bàn miền núi. Những nỗ lực này đang từng bước mang lại hiệu quả tích cực.

Không khí Tết xưa tại Hoàng thành Thăng Long

Không khí Tết xưa tại Hoàng thành Thăng Long

Văn hóa 22/01/2026

(ANTV) - Không gian Tết cổ truyền Việt Nam sẽ một lần nữa được đánh thức trọn vẹn giữa lòng Thủ đô khi chương trình "Happy Tết 2026" chính thức trở lại Hoàng thành Thăng Long với chủ đề “Tết là hạnh phúc”. Chương trình diễn ra từ ngày 6 đến 10/2 (tức từ 19 đến 23 tháng Chạp năm Ất Tỵ), tại Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

Khẩn trương đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Khẩn trương đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Kinh tế 22/01/2026

(ANTV) - Còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Thế nhưng, những ngày này, tại cảng Sa Kỳ, xã Đông Sơn (Quảng Ngãi) tấp nập tàu vận tải cập cảng để bốc xếp hàng hóa vận chuyển ra đảo Lý Sơn để phục vụ nhu cầu vui Xuân đón Tết của người dân đặc khu.

Nhật Bản tuyên án hung thủ ám sát cựu Thủ tướng Shinzo Abe

Nhật Bản tuyên án hung thủ ám sát cựu Thủ tướng Shinzo Abe

Thế giới 22/01/2026

(ANTV) - Tòa án quận Nara ngày 21/1 tuyên án tù chung thân đối với Tetsuya Yamagami, kẻ sát hại cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe trong vụ nổ súng giữa ban ngày tháng 7/2022. Mức án phù hợp với đề nghị của công tố, khép lại quá trình xét xử kéo dài hơn 3 năm rưỡi.

Xem thêm