Vụ Được "Đất Bắc": Khởi tố thêm 7 bị can
(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ cưỡng đoạt tài sản liên quan đến Hồ Thành Được, tức Được "Đất Bắc", Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 7 bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
(ANTV) - Chỉ vì không muốn cho Việt tiếp tục quen em gái, trong lúc uống bia và hát Karaoke, Hạnh dùng ly thủy tinh đập vào đầu và dao đâm thấu ngực Việt.
Tại phiên tòa sơ thẩm vào chiều ngày 27/4, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Bích Hạnh, sinh năm 1990, trú tại thành phố Long Xuyên 10 năm tù về tội “Giết người”.
Theo cáo trạng, ngày 20/12/2020, Huỳnh Thị Bích Hạnh cùng Huỳnh Quốc Việt, Nguyễn Ngọc Sơn, Huỳnh Thị Thúy Kiều (em của Hạnh) và một số người bạn đến quán Karaoke.
Biết Việt và Kiều có quan hệ tình cảm, nhưng Hạnh không muốn 2 người tiếp tục mỗi quan hệ, Hạnh dùng con dao bấm đâm Việt một nhát trúng ngực, Việt bỏ chạy thì bị Hạnh và Sơn đuổi theo giằng co khiến Việt ngã xuống lề đường và được mọi người kịp thời đưa đến Bệnh viện điều trị.
Còn Hạnh sau khi gây án đã bị lực lượng Công an phường Mỹ Phước bắt giữ.
Trong lúc tuần tra, tổ Cảnh sát cơ động thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi phát hiện 03 đối tượng tàng trữ ma túy dạng cỏ Mỹ.
Trong khi đang tuần tra trên tuyến đường Trần Cao Vân, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, lực lượng công an đã phát hiện 03 thanh niên đi trên 02 xe mô tô tàng trữ ma túy dạng cỏ Mỹ.
Tổ Cảnh sát cơ động bàn giao 03 đối tượng cho Công an phường Trần Phú để điều tra, xử lý theo pháp luật. Tại đây, xác định đối tượng là Lê Trọng Tú, trú tại phường Trần Phú; Hà Văn Phúc và Nguyễn Văn Đức cùng trú tại phường Nghĩa Lộ. Tang vật tạm giữ, gồm 5 gói ma túy dạng cỏ Mỹ cùng nhiều tang vật khác có liên quan.
(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ cưỡng đoạt tài sản liên quan đến Hồ Thành Được, tức Được "Đất Bắc", Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 7 bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hải phòng vừa phát hiện đối tượng Đoàn Sỹ Duy, trú tại phường Kiến An, TP Hải Phòng có hành vi sản xuất, chế tạo hơn 1,23 tạ pháo nổ thành phẩm và bán thành phẩm.
(ANTV) - Tối 9/1, một vụ cháy lớn bùng phát tại xưởng gỗ và xưởng tái chế nhựa thuộc thôn Cát Lư, xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên.
(ANTV) - Ngày 9/1, một vụ nổ đã làm hư hại nghiêm trọng một tòa nhà dân cư tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, khiến 1 người phụ nữ cao tuổi thiệt mạng và 9 người bị thương.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Washington đã hủy bỏ kế hoạch tiến hành đợt tấn công quân sự thứ hai nhằm vào Venezuela, sau khi chính quyền Caracas có những động thái được Mỹ đánh giá là mang tính hợp tác.
(ANTV) - Đại giáo chủ Iran Ali Khamenei công khai chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump, cáo buộc Washington đứng sau kích động các cuộc biểu tình bạo lực tại Iran, trong bối cảnh tình hình chính trị – an ninh nước này tiếp tục căng thẳng.
(ANTV) - Ngày 9/1 (giờ Brussels), Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa đã tới thăm thủ đô Damascus của Syria, bắt đầu chuyến làm việc cấp cao nhằm thúc đẩy tiến trình tái thiết lập và làm mới quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Syria.
(ANTV) - Các nữ bác sĩ ở Pakistan đã có cơ hội quay trở lại lực lượng lao động thông qua một chương trình trực tuyến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở các vùng sâu vùng xa của đất nước và một số khu vực của Afghanistan.
(ANTV) - Khởi tố thêm 7 đối tượng trong vụ đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp; Tuyên án nhóm đối tượng giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Đồng Tháp: Bắt đối tượng tàng trữ vũ khí và ma túy; Hải Phòng: Bắt đối tượng sản xuất pháo trái phép; Hải Phòng: Tiêu hủy gần 14.000 hộp pate làm từ thịt nhiễm bệnh...là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Những vụ cháy nhà dân liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây đã để lại không ít nỗi ám ảnh với nhiều người. Cháy xảy ra, không chỉ là thiệt hại về tài sản, mà phía sau những ngọn lửa là sự mất mát không gì bù đắp được.