Thứ Sáu, 16/01/2026 14:44 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đâm bạn trai của em gái ngay tại phòng hát

(ANTV) - Chỉ vì không muốn cho Việt tiếp tục quen em gái, trong lúc uống bia và hát Karaoke, Hạnh dùng ly thủy tinh đập vào đầu và dao đâm thấu ngực Việt. 

Tại phiên tòa sơ thẩm vào chiều ngày 27/4, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Bích Hạnh, sinh năm 1990, trú tại thành phố Long Xuyên 10 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, ngày 20/12/2020, Huỳnh Thị Bích Hạnh cùng Huỳnh Quốc Việt, Nguyễn Ngọc Sơn, Huỳnh Thị Thúy Kiều (em của Hạnh) và một số người bạn đến quán Karaoke.

Biết Việt và Kiều có quan hệ tình cảm, nhưng Hạnh không muốn 2 người tiếp tục mỗi quan hệ, Hạnh dùng con dao bấm đâm Việt một nhát trúng ngực, Việt bỏ chạy thì bị Hạnh và Sơn đuổi theo giằng co khiến Việt ngã xuống lề đường và được mọi người kịp thời đưa đến Bệnh viện điều trị.

Còn Hạnh sau khi gây án đã bị lực lượng Công an phường Mỹ Phước bắt giữ.

 Trong lúc tuần tra, tổ Cảnh sát cơ động thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi phát hiện 03 đối tượng tàng trữ ma túy dạng cỏ Mỹ.

Trong khi đang tuần tra trên tuyến đường Trần Cao Vân, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, lực lượng công an đã phát hiện 03 thanh niên đi trên 02 xe mô tô tàng trữ ma túy dạng cỏ Mỹ.

Tổ Cảnh sát cơ động bàn giao 03 đối tượng cho Công an phường Trần Phú để điều tra, xử lý theo pháp luật. Tại đây, xác định đối tượng là Lê Trọng Tú, trú tại phường Trần Phú; Hà Văn Phúc và Nguyễn Văn Đức cùng trú tại phường Nghĩa Lộ. Tang vật tạm giữ, gồm 5 gói ma túy dạng cỏ Mỹ cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Tin mới nhất

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres hôm 15/1 đã trình bày bài phát biểu chính sách đầu năm cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình. Trong bối cảnh thế giới đang đứng trước những rạn nứt địa chính trị sâu sắc và sự bất bình đẳng gia tăng, người đứng đầu tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh đã đưa ra lời cảnh báo đanh thép về tình trạng “hỗn loạn” toàn cầu và lộ trình cấp bách cho năm 2026.

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Một quan chức cấp cao của Phong trào Hồi giáo Hamas tuyên bố hoan nghênh việc thành lập Ủy ban kỹ trị Palestine, đồng thời khẳng định sẵn sàng chuyển giao trách nhiệm quản lý Dải Gaza cho cơ quan này trong khuôn khổ kế hoạch nhiều giai đoạn do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt xung đột.

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Trong “Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng” của Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội XIV có nội dung đề cập đến đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Từ Đại hội XIII đến nay, trước những biến động nhanh chóng, phức tạp của tình hình thế giới, khu vực cùng sự gia tăng của các thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống, yêu cầu xây dựng lực lượng CAND ngày càng toàn diện, bài bản và hiện đại hơn. Đây không chỉ là nhiệm vụ trước mắt, mà còn là vấn đề mang tầm chiến lược, hướng tới Đại hội XIV của Đảng và những năm tiếp theo.

Ấm áp ngày trở về

Ấm áp ngày trở về

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Thực hiện chủ trương, chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với lực lượng Công an và Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức hồi hương cho 9 công dân là người đồng bào dân tộc thiểu số từng vượt biên trái phép từ Thái Lan về nước an toàn.

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV xác định rõ: “Giáo dục tiếp tục là quốc sách hàng đầu, đồng thời phải được đổi mới mạnh mẽ, xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại, ngang tầm khu vực và thế giới, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem thêm