Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 11:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 11:11, Thứ 6, 16/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm tình địch vì vợ hờ quay về với chồng cũ

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đã ra quyết định thay đổi tội danh từ cố ý gây thương tích đến hành vi giết người đối với đối tượng Nguyễn Phúc Lĩnh đồng thời chuyển hồ sơ và đối tượng đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra, thụ lý theo thẩm quyền. 

Theo hồ sơ, giữa anh Nguyễn Văn Thái và một người phụ nữ là vợ chồng và có 3 người con chung. Do mâu thuẫn nên năm 2020, cả hai ly hôn. Sau khi ly hôn, người phụ nữ trên có quan hệ tình cảm với Lĩnh.

Thời gian gần đây, người phụ nữ trên và anh Thái quay lại sống chung với nhau như vợ chồng nên Lĩnh không đồng ý, thường xuyên đe dọa. Đến ngày 26/7, Lĩnh đã sử dụng hung khí đâm vào bụng anh Thái với tỷ lệ thương tật 50%. Vào cuộc xác minh, cơ quan công an đã bắt giữ Lĩnh.

 

Bình Dương: tạm giữ nhóm đối tượng chuyên trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Tìm những cửa hàng đang bán điện thoại trên mạng để đặt mua rồi làm lệnh chuyển tiền giả để lừa đảo. 3 đối tượng: Nguyễn Kim Thanh, Trần Văn Thao và Phạm Phú Tài vừa bị Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương tạm giữ để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đối với Hoàng Thị Trúc Mai được tại ngoại để điều tra do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Theo điều tra, Mỹ cùng Mai lên mạng xã hội tìm hiểu các cửa hàng bán điện thoại ở Bình Dương, sau đó liên hệ đặt mua hàng. Khi được giao điện thoại, Mỹ lấy số tài khoản của người bán đưa cho Mai làm lệnh chuyển tiền giả rồi gửi qua Zalo cho Mỹ để đưa cho người bán xem.

Khi Mỹ đưa bản chụp màn hình lệnh chuyển tiền giả nhưng người bán kiểm tra tài khoản chưa nhận được tiền, Mỹ nói do trục trặc từ phía ngân hàng; đồng thời cầm lấy chiếc điện thoại nói về nhà lấy tiền mặt để trả, rồi tìm cách bỏ trốn. Qua điều tra, Mỹ khai nhận đã thực hiện ít nhất 2 vụ lừa đảo như trên và 2 vụ trộm cắp xe máy.

 

Thăm dò khán giả