Chủ Nhật, 08/03/2026 17:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đánh sập boongke ma túy nhức nhối ở Tiên Du

(ANTV) - Một boongke mua bán trái phép chất ma túy vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Bắc Ninh triệt xóa. Đối tượng Phan Văn Cường, 38 tuổi, trú tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh bị bắt quả tang về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ hơn 7,3g ma túy tổng hợp và nhiều vật chứng liên quan. Đây là điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp trên địa bàn huyện Tiên Du, thường xuyên có các con nghiện tụ tập, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, đối tượng Cường gia cố nhà cửa chắc chắn, lắp hệ thống camera giám sát và hàng rào dây thép gai xung quanh.

Trước đó, khoảng 22h00 ngày 20/4, tại khu phố Chùa Dận, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Công an thị xã Từ Sơn cũng phá chuyên án, bắt quả tang Nguyễn Phương Định, 35 tuổi, đang có hành vi mua bán trái phép gần 120g ma túy tổng hợp.

Vĩnh Phúc: Bắt giữ đối tượng gây TNGT làm 2 người thương vong rồi bỏ trốn

Sau hơn 2 ngày điều tra, xác minh, Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm giữ tài xế ô tô gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn khỏi hiện trường khiến 2 người phụ nữ thương vong xảy ra đêm 17/4 tại phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên.

Đó là Trịnh Xuân Hòa, sinh năm 1984, ở xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên. Khoảng 21h ngày 17/4, tại tuyến đường tỉnh lộ 305, đoạn qua phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên xảy ra vụ tai nạn thông giữa xe ô tô với 2 người đi bộ. Hậu quả làm một người phụ nữ tử vong, một người bị thương. Sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua trích xuất camera và sự phối hợp của các lực lượng chức năng, Công an thành phố Vĩnh Yên đã điều tra, làm rõ thủ phạm, đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trịnh Xuân Hòa về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”. Tại cơ quan Công an, đối tượng Trịnh Xuân Hòa khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin mới nhất

Lo ngại trước biến động của giá xăng dầu

Lo ngại trước biến động của giá xăng dầu

Kinh tế 08/03/2026

(ANTV) - Chỉ trong vòng 3 ngày đầu tháng 3, giá xăng dầu trong nước đã được điều chỉnh tăng tới 2 lần, nhanh hơn so với chu kỳ điều hành thông thường là mỗi tuần một lần. Việc điều chỉnh liên tiếp này đang khiến nhiều người dân và doanh nghiệp lo ngại về áp lực chi phí trong thời gian tới.

 Phụ nữ Công an nhân dân - Bản lĩnh và trí tuệ trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Công an nhân dân - Bản lĩnh và trí tuệ trong kỷ nguyên số

Xã hội 08/03/2026

(ANTV) - Trong sắc phục truyền thống, người phụ nữ Công an nhân dân trong kỷ nguyên mới đã và đang khẳng định vị thế đầy ấn tượng trên mọi mặt trận — từ những cuộc đấu tranh phá án cam go đến việc làm chủ công nghệ dữ liệu phức tạp. Họ đã và đang tỏa sáng bằng trí tuệ, bản lĩnh, nghiệp vụ sắc bén cùng trái tim nhân ái trong sự nghiệp vì bình yên cuộc sống, hạnh phúc của nhân dân.

Người dân đồng thuận xây dựng địa bàn không ma túy

Người dân đồng thuận xây dựng địa bàn không ma túy

Xã hội 08/03/2026

(ANTV) - Xây dựng Lào Cai trở thành tỉnh không ma túy là mục tiêu lớn, thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng bộ, chính quyền và lực lượng Công an tỉnh trong năm 2026. Với sự vào cuộc đồng bộ của 99 xã, phường, đặc biệt là sự đồng thuận của toàn dân, tỉnh Lào Cai đang từng bước hiện thực hóa khát vọng thành một môi trường sống an toàn, văn minh, giàu đẹp.

Bảo đảm an ninh các khu vực niêm yết danh sách người ứng cử

Bảo đảm an ninh các khu vực niêm yết danh sách người ứng cử

Xã hội 08/03/2026

(ANTV) - Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, Công an xã Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã và đang chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tăng cường nắm tình hình, TTKS trên toàn địa bàn.

Iran tuyên bố tiếp tục tấn công mục tiêu ở các nước láng giềng

Iran tuyên bố tiếp tục tấn công mục tiêu ở các nước láng giềng

Thế giới 08/03/2026

(ANTV) - Hôm 7/3, người đứng đầu cơ quan tư pháp theo đường lối cứng rắn của Iran đồng thời là thành viên Hội đồng lãnh đạo lâm thời, ông Gholamhossein Mohseni Ejei tuyên bố nước này sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu vào bất kỳ quốc gia láng giềng nào cho phép Mỹ và Israel sử dụng căn cứ để tấn công Iran.

Cơn địa chấn năng lượng từ chảo lửa Trung Đông

Cơn địa chấn năng lượng từ chảo lửa Trung Đông

Thế giới 08/03/2026

(ANTV) - Thế giới đang bước vào một "kỷ nguyên biến động năng lượng mới". Những diễn biến quân sự dồn dập giữa Mỹ, Israel và Iran không chỉ làm chao đảo địa chính trị mà còn trực tiếp tấn công vào túi tiền của người tiêu dùng toàn cầu. Tâm điểm của cơn địa chấn này chính là Eo biển Hormuz – "yết hầu" của nền kinh tế thế giới.

Xem thêm