Thứ tư, ngày 29/06/2022 - 08:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:42, Thứ 6, 24/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đạo chích tại điểm du lịch

(ANTV) - Mùa du lịch hè năm 2022 đang bước vào thời gian cao điểm, đây cũng là cơ hội tốt cho ngành du lịch có thêm động lực phục hồi mạnh mẽ trở lại sau thời gian dài điêu đứng vì dịch bệnh. Đáng lưu ý, thời điểm các khu du lịch danh thắng tấp nập du khách thì các đối tượng đạo chích cũng tranh thủ cơ hội gia tăng hoạt động. Cảnh giác với nạn trộm cắp tại các điểm du lịch, lễ hội, những lưu ý chuẩn bị cho chuyến du lịch thật an toàn

Với việc dịch bệnh Covid-19 dần được kiểm soát và vào hè, các điểm lễ hội, du lịch và bãi biển dần thu hút đông khách tới tham quan. Ở những địa điểm  này luôn là cơ hội để các nhóm đạo chích trà trộn vào du khách làm chuyện bất lương. Các đối tượng này coi việc móc túi, giật đồ như một nghề để kiếm sống.

Tại thành phố Đà Nẵng, đối tượng này đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của du khách thì bị Đội quản lý trật tự bãi biển bắt quả tang. Sau thời gian rình mò, theo dõi và chờ khách sơ hở, đối tượng trộm chìa khóa mà khách để trên bãi cát, quay lại bãi giữ xe, mở cốp và lấy tài sản. Với thủ đoạn trên, nhiều vụ trộm cắp đã xảy ra.

 

BT
Thăm dò khán giả