Thứ bảy, ngày 13/08/2022 - 10:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 2, 17/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đấu tranh với tệ nạn cờ bạc dịp cuối năm

(ANTV) - Cuối năm là thời điểm gia tăng các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đặc biệt là các hành vi đánh bạc như đá gà ăn tiền, đánh bài ăn tiền… Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, lực lượng Công an đã chủ động triển khai nhiều biện pháp, trong đó tập trung lực lượng đấu tranh, triệt xóa các điểm tệ nạn xã hội trên địa bàn. 

5 đối tượng cùng với tang vật là 7 bộ bài tứ sắc, số tiền gần 35 triệu đồng, đó là những gì có ở hiện trường khi lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu bất ngờ kiểm tra một căn nhà trên địa bàn ấp Cái Tràm A2, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi. Theo đó, vào khoảng 13 giờ ngày 26/12, từ tin báo của quần chúng nhân dân, Cảnh sát hình sự Công an huyện Vĩnh Lợi bắt quả tang 5 đối tượng này đang sát phạt nhau qua những lá bài tứ sắc.

Còn tại ấp Mặc Đây, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, từ tin báo của người dân có các đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền, Cảnh sát hình sự Công an huyện Vĩnh Lợi cũng nhanh chóng kiểm tra, bắt giữ 7 đối tượng có liên quan, thu giữ 02 con gà đá, số tiền trên 30 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Chỉ tính riêng từ cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đến nay, Công an huyện Vĩnh Lợi đã đấu tranh triệt xoá 19 vụ tệ nạn xã hội, bắt giữ 75 đối tượng có liên quan. Phát hiện, điều tra, làm rõ nhiều vụ việc liên quan đến tội phạm về ma túy, kinh tế, môi trường. Công an các xã, thị trấn của huyện cũng tăng cường tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; giải tán các đối tượng tụ tập đánh bạc, đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức cho người dân về tác hại của các loại tệ nạn này.

Với quyết tâm của mình, Công an huyện Vĩnh Lợi đã và đang cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh Bạc Liêu đấu tranh, đánh mạnh vào các điểm, tụ điểm tệ nạn xã hội trên địa bàn, qua đó đảm bảo tốt tình hình trật tự an toàn xã hội, góp phần đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương, đảm bảo sự bình yên để người dân vui Xuân, đón Tết.

BT
Thăm dò khán giả