Thứ Bảy, 25/05/2024 15:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đấu tranh với tội phạm trên địa bàn huyện Đông Anh

(ANTV) - Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, sau 2 tuần ra quân, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm bắt địa bàn qua đó đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tình hình ANTT trên địa bàn được ổn định.

Ngày 23/12, qua công tác trinh sát, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội bất ngờ kiểm tả tại nhà của vợ chồng Trịnh Văn Tuấn, sinh năm 1960 và Nguyễn Ngọc Lan, sinh năm 1962, trú tại xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội để điều tra về hành vi buôn bán hàng cấm. Tại nhà Tuấn, lực lượng Công an đã thu giữ 40 hộp pháo dàn loại 36 quả, gần 500 quả pháo tròn, hơn 100kg pháo nổ dạng bánh.

Cũng trong 15 ngày đầu ra quân, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an huyện Đông Anh đã bắt giữ, xử lý hình sự 8 vụ phạm tội về ma tuý.

Đáng chú ý, ngày 15/12/2020, Công an huyện Đông Anh đã bắt giữ đối tượng Đàm Thị Hằng, sinh năm 1972, trú tại xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội, để điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Cuối năm, tình hình ANTT thường có diễn biến phức tạp, với những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản, buôn bán hàng cấm, tín dụng đen. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, CA huyện Đông Anh, Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiên tốt nhiệm vụ góp phần giữ vững ANTT, TTATXH trên địa bàn thủ đô những ngày cuối năm.

Sự đồng loạt ra quân với tinh thần, quyết tâm cao nhất của CA huyện Đông Anh trong những ngày đầu ra quân đã và đang góp phần quan trọng trong công tác phòng chống tội phạm, đồng thời cũng là động lực góp phần quan trọng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ĐH Đảng toàn quốc lần thứ 13 và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tin mới nhất

Các nước châu Âu công nhận Nhà nước Palestine - Nguyên nhân và tác động?

Các nước châu Âu công nhận Nhà nước Palestine - Nguyên nhân và tác động?

Thế giới 25/05/2024

(ANTV) - Bất chấp sự phản đối kịch liệt của Israel và Mỹ, các nước châu Âu Tây Ban Nha, Ireland và Na Uy vừa qua đã công nhận tư cách nhà nước của Palestine. Bên cạnh đó, hầu hết các chính phủ châu Âu đều đưa ra sự ủng hộ rõ ràng đối với Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) trong tuần này, sau khi tòa yêu cầu lệnh bắt giữ Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng Israel, cùng với ba nhà lãnh đạo của Hamas. Israel vẫn có các đồng minh trung thành trong Liên minh châu Âu (EU), đặc biệt là Hungary và Cộng hòa Séc, cùng những nước đóng vai trò chủ chốt như Đức.

Bắt Chủ tịch UBND và 3 cán bộ thị xã Cửa Lò

Bắt Chủ tịch UBND và 3 cán bộ thị xã Cửa Lò

Pháp luật 25/05/2024

(ANTV) - Liên quan đến những hành vi sai phạm trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, bố trí đất tái định cư trên địa bàn thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Chiều ngày 24/5, Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng.

Xác định tính cấp bách, khẩn trương trong thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06

Xác định tính cấp bách, khẩn trương trong thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06

Chính trị 25/05/2024

(ANTV) - Chiều 24/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Thường trực Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ đã chủ trì cuộc họp Tổ công tác để thảo luận, đề ra lộ trình, giải pháp thực hiện đối với 3 nhóm vấn đề: Đề án 06; Nghị quyết 175 về Đề án Trung tâm dữ liệu quốc gia; triển khai Luật Căn cước năm 2023.

Tuyển sinh CAND năm 2024 có gì mới?

Tuyển sinh CAND năm 2024 có gì mới?

Xã hội 25/05/2024

(ANTV) - Chỉ còn khoảng gần 2 tháng nữa kì thi tuyển sinh vào các trường CAND sẽ được tổ chức. Đến nay các em học sinh có nguyện vọng thi tuyển vào các trường, học viện công an nhân dân đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi này. Cùng với đó các em cũng có nhiều thắc mắc về vấn đề như: Tuyển sinh các trường công an 2024 có gì mới? Phương thức tuyển sinh ra sao? Chỉ tiêu như thế nào?.

Xem thêm