Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 23:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:09, Thứ 7, 02/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề nghị truy tố 2 nhóm tranh giành bảo kê xây dựng nhà ở Phú Quốc

(ANTV) - Ngày 2/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết đã kết luận điều tra vụ án, đồng thời chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố 15 bị can có tuổi đời từ 19 đến 37, thuộc 2 nhóm thanh niên tranh giành bảo kê xây dựng nhà ở trên địa bàn thành phố Phú Quốc về tội gây rối trật tự công cộng.

Do mâu thuẫn trong việc tranh giành bảo kê việc xây dựng nhà ở, vào trưa ngày 6/3, trong lúc nhóm của Trần Thanh Tâm đang trông coi cho nhóm thợ hồ xây dựng móng nhà tại một thửa đất thuộc ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc thì nhóm của Nguyễn Vũ Trí đi đến tranh giành, đòi quyền bảo kê việc xây dựng trên thửa đất này. 2 bên xảy ra mâu thuẫn, rồi dùng dao tự chế, gạch ống, bom xăng xô xát nhau nhưng không ai bị thương tích. Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Phú Quốc nhanh chóng đến hiện trường thì cả 02 nhóm bỏ chạy.
 
Hiện còn một số đối tượng tham gia vụ ẩu đã đã bỏ trốn, Công an TP. Phú Quốc tiếp tục xác minh và truy bắt để xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Tây Ninh: Khởi tố đối tượng cưỡng đoạt tài sản
 
Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã khởi tố đối tượng Nguyễn Nhật Trường, trú huyện Tân Châu về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
 
Đối tượng Trường đã dùng hình ảnh, vi deo nhạy cảm để ép buộc một phụ nữ 28 tuổi trú tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải chuyển tiền cho mình. Khi đối tượng đang đi rút số tiền 5 triệu đồng mà nạn nhân chuyển vào tài khoản thì bị lực lượng công an bắt giữ. Nguyễn Nhật Trường đã có 01 tiền án về tội đánh bạc.
 

 

Thăm dò khán giả