Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 18:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 5, 08/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm kiểm tra vũ trường lớn tại Bình Dương

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Dương, tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở vũ trường Kami có địa chỉ số 106 Đại lộ Bình Dương phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, các lực lượng chức năng, Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện nhiều người dương tính với ma túy, trong đó bắt giữ 1 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép ma túy cùng các vật chứng liên quan.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang mở cửa hoạt động, trong cơ sở có 21 khách và 36 nhân viên. Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 13 người (4 nhân viên, 0 khách) dương tính với chất ma túy.

Trong đó, tại bàn số 7 của cơ sở, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Bùi Văn Cảnh (sinh năm 1983, quê tỉnh Bạc Liêu) đang tổ chức sử dụng trái phép ma túy cùng 03 đối tượng khác, thu giữ 01 tờ tiền bên trong chứa 0,39g ketamine; 1 viên nén thuốc lắc loại MDMA.

Qua làm việc, đối tượng Cảnh khai nhận đã mua ma túy từ một người (không rõ lai lịch) để cho cả nhóm cùng sử dụng nhưng chưa sử dụng hết thì bị lực lượng Công an kiểm tra phát hiện. Vụ việc được giao Công an Tp Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả