Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 19:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:55, Thứ 3, 06/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi nhậu, nhóm thanh niên gây án nghiêm trọng

(ANTV) - Đối tượng Võ Hoàng Phúc vừa bị phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương tạm giữ và di lý từ tỉnh Kiên Giang về Bình Dương về hành vi giết người.

Tối ngày 4/12, Thạch Đà Ra cùng với 4 người bạn nhậu tại quán. Thạch Đà Ra kể cho Nguyễn Trung Hiếu nghe sự việc trước kia Ra từng có mâu thuẫn với Út Nhi ở bàn bên cạnh. Hiếu liền mang theo một chai bia qua đánh trúng đầu của Nhi. Lúc này, nhóm bạn của Nhi lao vào đánh nhau với nhóm bạn của Ra.

Trong lúc xô xát, Phúc cầm cây kéo của quán đâm vào ngực của Ra. Ra bị thương nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu. Qua truy xét, lực lượng Công an đã bắt giữ Võ Hoàng Phúc khi đối tượng đang lẩn trốn tại Kiên Giang.

Phạt 174 năm tù cho 9 kẻ giết người và bắt giữ người trái pháp luật

174 năm tù là bản án mà Tòa án nhân dân Kiên Giang tuyên phạt 9 bị cáo về tội giết người và bắt giữ người trái pháp luật.

Theo cáo trạng, ngày 8/1/2021, nhóm của Chung Tấn Tuấn đem theo súng bắn đạn cao su cùng đi đến một quán khống chế bắt giữ Phạm Thị Thúy An đưa lên xe ô tô để về giao cho một chủ nợ. Sau đó, cả nhóm chở Thúy An đến gần khu vực Bến xe khách Kiên Giang thì bị nhóm của Phạm Văn Triêu dùng xe máy chặn lại để giải cứu Thúy An. Hai bên xảy ra vào hỗn chiến.

Triêu đã bị Tuấn chém tử vong tại chỗ. Ngoài ra nhóm của Tuấn còn chém làm 2 người khác trọng thương. Sau khi gây án, cả bọn nhanh chóng bỏ trốn nhưng sau đó lần lượt bị Công an bắt giữ. 

Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt 9 bị cáo tổng cộng 174 năm tù về tội giết người và bắt giữ người trái pháp luật .

BT
Thăm dò khán giả