Thứ Bảy, 01/04/2023 04:28 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đôi nam nữ mang súng đi bán hàng ngàn viên thuốc lắc

(ANTV) - Công an thị xã Bến Cát ( tỉnh Bình Dương) cho biết đã tạm giữ 2 đối tượng: Trương Đình An (21 tuổi, quê Kon Tum) và Nguyễn Thanh Thảo (cầm đầu, tự là “Ti Mập”, 30 tuổi, ngụ phường Bình Hòa, TP.Thuận An) để điều tra hành vi “Mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó, qua công tác trinh sát, lực lượng công an phát hiện đối tượng Nguyễn Thanh Thảo vận chuyển ma túy từ địa phương khác đến địa bàn thị xã Bến Cát để tiêu thụ. Đến tối ngày 21/4, khi Thảo và An thuê xe taxi di chuyển từ thành phố Thuận An về khu phố 3A, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát để giao ma túy thì bị công an bắt giữ.

Tại hiện trường, Công an phát hiện, thu giữ  gần 1000 viên  ma túy dạng thuốc lắc, 01 khẩu súng cùng 06 viên đạn; 01 tờ tiền được gấp lại bên trong chứa Ketamine. Khám xét khẩn cấp nhà trọ của An tại phường An Phú, thành phố Thuận An, lực lượng công an tiếp tục phát hiện, thu giữ 1 túi nylon chứa ketamine cùng 7 viên đạn. An và Thảo khai nhận số ma túy trên được một đối tượng không rõ nhân thân lai lịch ở thành phố Hồ Chí Minh thuê vận chuyển từ thành phố Thuận An về thị xã Bến Cát với giá 10 triệu đồng.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm